Ngạc nhiên vì Justin Bieber muốn thành ông bố trẻ

12/09/2011 17:25 Thanh Tuyền
(GDVN) - Là ngôi sao nam cực hot và có hàng triệu fan nữ trên thế giới, nhưng chàng ca sĩ teen Justin Bieber đã có dự định sớm về hôn nhân.


Justin Bieber và Selena Gomez

Ngôi sao nhạc pop 17 tuổi - Justin Bieber vừa có cuộc trả lời phỏng vấn Women's Wear Daily tại Đêm diễn thời trang hôm thứ Năm tuần trước. Và kế hoạch kết hôn dường như đã hoàn toàn được định hình trong suy nghĩ của cậu.

Khi được hỏi tự nghĩ mình trong 5 năm tới sẽ thế nào, Justin Bieber trả lời: "Khi tôi 25 hoặc 26 tuổi, tôi dự định sẽ kết hôn hoặc bắt đầu tìm cho mình một bến đỗ. Tôi muốn được trở thành một ông bố trẻ. Tôi cũng muốn tôi có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn, như là sẽ trở nên thành công, sẽ tham gia vào một bộ phim điện ảnh hoặc thực hiện một việc yêu thích nào đó. Nếu có cơ hội thích hợp, tôi chắc chắn sẽ kết hôn ở tuổi 25".

Tuy nhiên, Justin Bieber cũng nhanh chóng nói thêm: "Nhưng có một điều chắc chắn là tôi sẽ không kết hôn lúc này".

Justin Bieber đang có mối quan hệ tốt đẹp với cô bạn gái 19 tuổi - cũng là ngôi sao nhạc pop, Selena Gomez. "Hiện cô ấy đang là bạn gái của tôi. Cô ấy thật sự rất tuyệt vời", Justin nói thêm.

Khi sinh ra Justin Bieber thì bố mẹ của cậu cũng còn rất trẻ. Pattie, mẹ của Justin chỉ mới 18 và bố của cậu lúc đó cũng chỉ hơn mẹ cậu 1 tuổi.

Thanh Tuyền