Ngắm mỹ nhân Việt trong phim cổ trang (P2)

09/07/2012 19:53 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Ngắm các người đẹp qua tạo hình cổ trang trong bộ phim truyền hình lịch sử "Huyền sử thiên đô" như BeBe Phạm, Nghệ sĩ Hà Xuyên, Hoa hậu Thời trang Quốc tế Ai Cập 1999 Ngô Mỹ Uyên, Thu Quỳnh.
Các người đẹp trong phim truyền hình lịch sử "Huyền sử thiên đô" phát sóng năm 2010.
Nữ diễn viên Hà Xuyên trong vai Minh Đạo hoàng hậu của phim "Huyền sử thiên đô" (2010) của đạo điễn Nguyễn Tất Bình.
Hoa hậu Thời trang Quốc tế Ai Cập 1999 Ngô Mỹ Uyên vai Hoàng hậu Nghi Lan trong phim "Khát vọng Thăng Long" (2012) của NSND Lưu Trọng Ninh, 
Phim lấy bối cảnh nước Đại Việt 1000 năm về trước, kể về cuộc đời của vua Lý Thái Tổ với 4 giai đoạn chính từ khi còn nhỏ, lúc trưởng thành, vào cung và tới khi ban bố chiếu dời đô từ Hoa Lư về thành Đại La (ngày nay là thủ đô Hà Nội). Vai trò của người đẹp Ngô Mỹ Uyên cũng đóng vai trò quan trọng trong bộ phim với vai Hoàng hậu Nghi Lan.
Ngô Mỹ Uyên cho biết: "Đích thân đạo diễn Lưu Trọng Ninh casting tôi 3 lần và anh quyết định giao vai Hoàng hậu Nghi Lan cho tôi. Từng đóng phim điện ảnh, phim truyền hình và tham dự một khóa đào tạo diễn xuất ở Hollywood nên tôi cảm thấy khá vững tin khi nhận vai này.
Siêu mẫu Bebe Phạm, người vào vai Giáng Bình, hồng nhan tri kỷ của vua Lý Công Uẩn - một nhân vật được nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn hư cấu.
Người mẫu BeBe Phạm vào vai nữ chính của phim “Huyền sử thiên đô”.
Khi thướt tha, yểu điệu trong vóc dáng giai nhân...
...khi mạnh mẽ, cứng cỏi với bộ dạng cải trang nam nhi là hình ảnh biến hóa của siêu mẫu trong 'Huyền sử thiên đô' - phim dã sử dài 70 tập.
Thu Quỳnh vào vai nàng công chúa nổi loạn Cúc Phương trong phim “Huyền sử thiên đô”.
Công chúa Cúc Phương là em gái ruột của vua Lê Trung Tông.
Công chúa Cúc Phương qua sự diễn xuất của người đẹp Thu Quỳnh với vẻ đẹp trong sáng, thông minh và không kém phần ngang bướng.
Long Hy (Tổng hợp)