Ngân Khánh tươi cười rạng rỡ sau vụ bị vu bán thân

02/07/2012 10:36 Theo Ngôi Sao
Nữ diễn viên 'Tường vy cánh mỏng' xinh tươi và nhí nhảnh trong buổi họp fanclub mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy chiều 1/7 tại TP HCM.
Gần một tháng trước, trong lúc đang quay phim ở Australia, Ngân Khánh 'dính' phải tin đồn cô là gái bán dâm cao cấp. Ngay sau đó, cô bay về nước và chia sẻ trên một vài tờ báo rằng cô thực sự bị sốc trước thông tin này. Một vài show ca nhạc trong tháng sáu treo tên của Ngân Khánh trên băng rôn, nhưng lần nào cô cũng vắng mặt. Điều này khiến nhiều người cho rằng Ngân Khánh cực kỳ suy sụp. Tuy nhiên, chiều 1/7, cô bất ngờ xuất hiện tại buổi họp fan club của Ngô Kiến Huy với dáng vẻ tươi tắn
Ngân Khánh luôn nở nụ cười trên môi. Trông cô còn có phần trẻ trung và xinh tươi hơn trước đây.
Ngân Khánh còn không ngớt vui đùa bên ca sĩ Don Nguyễn.
Ngân Khánh lên sân khấu nói lời chúc mừng Ngô Kiến Huy tròn 24 tuổi và động viên anh luôn cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn nữa.
Chiều qua, Ngô Kiến Huy cũng họp mặt fanclub. Rất đông bạn trẻ đã đến để giao lưu cùng 'chàng Bắp'. Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, Ngô Kiến Huy thể hiện nhiều bài hit và 'quậy' tưng bừng. Anh còn chia sẻ những kỷ niệm về vai diễn trong phim mới nhất 'Nàng men chàng bóng'.
Mẹ của Ngô Kiến Huy cũng đến chia vui với con trai. Thời điểm anh có con với Thụy Anh, bà luôn bên cạnh và an ủi anh cố gắng vượt qua 'sóng gió' dư luận.
Bạn gái của Ngô Kiến Huy - ca sĩ Khổng Tú Quỳnh - cũng có mặt. Cô làm hành động ngộ nghĩnh trước ống kính ở hậu trường.
Ca sĩ Nam Cường là bạn thân của Ngô Kiến Huy.
Ca sĩ Khởi My (giữa) đảm nhận vai trò MC cho buổi tiệc. Các nghệ sĩ cùng thổi nến và chúc mừng Ngô Kiến Huy thêm tuổi mới.
Theo Ngôi Sao