Ngôi sao Vườn sao băng bị bắt gặp đang... bơi nude!

12/07/2011 00:34
(GDVN) - HLV dạy bơi của Kim Hyun Joong tiết lộ một chuyện khá sốc: Kim Hyun Joong từng bị bắt gặp đang bơi... nude tại Bali.

(GDVN) - Vào tập phát sóng mới nhất của một chương trình thuộc đài KBS, HLV dạy bơi của Kim Hyun Joong tiết lộ một chuyện khá sốc: Kim Hyun Joong từng bị bắt gặp đang bơi... nude tại Bali.

Vị HLV này nói: "Kim Hyun Joong có cơ thể rất đẹp và hoàn hảo nên cậu ấy thường hay khoe nó ra. Có một lần, chúng tôi đến Bali để chụp ảnh quảng cáo. Chúng tôi rủ nhau cùng xuống bể bơi. Bỗng nhiên, tôi thấy Kim Hyun Joong đang làm gì đó dưới nước. Một lúc sau, mông của cậu ấy nhô lên khỏi mặt nước". Rồi HLV này quay sang hóm hỉnh: "Cậu vẫn làm những việc như thế hả Hyun Joong?" khiến cả trường quay bật cười.

Tỏ ra khá bất ngờ trước tiết lộ của HLV, Kim Hyun Joong tỉnh bơ nói: "Tôi thích những hành động ngẫu hứng. Ở Hàn Quốc, tôi không thể làm những điều đó bởi mọi người luôn chú ý đến tôi. Nhưng ở Bali, tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn. Vì vậy tôi đã làm việc hoàn toàn ngẫu hứng, đó là cởi quần bơi của tôi ra. Tôi làm vậy để có thể tạo nên một hồi ức tốt đẹp khi ở Bali".

Thực ra, Kim Hyun Joong cũng từng "khoe thân" trong lễ trao giải "Choice Award lần thứ 20" của Mnet vào tuần trước. Khi biểu diễn "Break Down", anh đã không ngại ngần cởi áo ra, biểu diễn dưới trời mưa tầm tã. Dường như nam ca sĩ điển trai rất thích làm điều này!
 

alt
 Kim Huyn Joong "khoe thân" hồi tuần trước.

Thanh Tuyền