Người đẹp Shakespeare đang yêu xẻ váy 'cháy mắt'

03/02/2012 07:41 Hải Hà
(GDVN) - Xuất hiện cực nóng bỏng trên Harper’s Bazaar số tháng 3/2012, nữ diễn viên xinh đẹp từng giành giải Oscar Gwyneth Paltrow khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
Xuất hiện trên bìa tờ tạp chí danh tiếng này, "nàng thơ của Shakespeare" hút hồn người xem bởi vẻ gợi cảm khó cưỡng và nụ cười đầy mãn nguyện, hạnh phúc! Có lẽ cô cảm thấy cuộc sống và sự nghiệp của mình mỹ mãn hơn bao giờ hết.
Năm 1998, Gwyneth Paltrow giành giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trong bộ phim Shakespeare in Love (Shakespeare đang yêu) của đạo diễn John Madden. Vẫn với vai diễn này, Paltrow tiếp tục giành giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại phim nhạc kịch.
Gwyneth Paltrow cũng rất thành công với vai diễn Pepper Potts trong series phim Người sắt - Iron Man 2008 và 2010.
Gwyneth Paltrow khác hẳn với những cô gái Hollywood khác. Cô gây ấn tượng bằng nét hoàn mỹ của một phụ nữ trưởng thành và thành đạt trong cả hai lĩnh vực: cuộc sống riêng và sự nghiệp.
"Tôi không muốn trở thành một bà mẹ không biết quan tâm đến sắc đẹp. Dù đối diện với bản thân, công việc hay các mối quan hệ, tôi đều muốn mình thật xinh đẹp", bà mẹ hai con quan niệm.
Năm 2011, bộ phim "Contagion" với sự tham gia của Gwyneth đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ. Bộ phim một lần nữa khẳng định tên tuổi cũng như tài năng của nữ diễn viên xinh đẹp bậc nhất Hollywood này.
Hải Hà