Nữ trợ lý kiện Lady Gaga ép buộc ngủ chung gường

05/02/2013 10:52 Long Hy
(GDVN) - Nữ ca sĩ Lady Gaga đang đối mặt với lời tố cáo ép ngủ chung giường của nữ trợ lý.

Thông tin từ tờ New York Post cho biết, trên sân khấu nữ ca sĩ Lady Gaga vốn là một cô nàng cá tính, nổi loạn và khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, mới đây theo nữ trợ lý của cô tiết lộ, trong chuyến lưu diễn The Monster Ball Tour hồi năm 2010, Lady Gaga thường không dám ngủ một mình, đồng thời đã yêu cầu nữ trợ lý này ngủ chung giường - dù không có việc quan hệ đồng tính giữa hai người.

“Tôi thấy mình đúng là người được thuê và đôi khi cũng phải kiêm luôn cả việc ngủ cùng”, nữ trợ lý cho biết.

Nữ trợ lý cũ của Lady Gaga là cô Jennifer O'Neill (phải) tiếp tục tố cáo "cô chủ" vì quỵt tiền và ép ngủ chung.

Nữ trợ lý cũ của Lady Gaga có tên cô Jennifer O’Neil đã tố cáo sự việc này lên tòa án New York, đồng thời yêu cầu nữ ca sĩ Born This Way bồi thường cho hành động 'ép ngủ cùng' cộng thêm số tiền gần 400.000 USD được cho là bị Lady Gaga “quỵt công”.

Trong lời tố cáo với tòa án New York, nữ trợ lý Jennifer O’Neil cho biết, bản thân cô và Lady Gaga vốn không hề có xảy ra chuyện gì liên quan đến vấn đề giới tính hay quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong mỗi chuyến lưu diễn, vì O’Neil không thuê phòng riêng như các thành viên trong đoàn tùy tùng của Lady Gaga nên đành phải ngủ cùng “cô chủ”:

“Lúc nào tôi cũng phải túc trực 7 ngày/tuần và 24/24h bên cạnh cô ấy, thậm chí cả lúc đi ngủ. Trong những chuyến lưu diễn, mọi người trong đoàn được thuê phòng khách sạn riêng và không ai quan tâm xem tôi có cần phòng riêng hay không. Tóm lại  là tôi không hề có quyền riêng tư gì cả”, nữ trợ lý than phiền.

“Tôi không có thời gian để gọi điện trò chuyện cùng bạn  bè, người thân của mình. Tôi chỉ biết suốt ngày kè kè cạnh cô ấy và chẳng làm được việc gì”.

Jennifer O'Neill (góc trái) trong thời gian "phục tùng" bên cạnh Lady Gaga.

“Cô ấy hỏi tôi sao phải trả tiền phòng riêng cho tôi vì nếu như thế sẽ không thể liên lạc được với tôi những lúc cô ta muốn sai vặt. Từ việc pha trà, lấy máy tính, điện thoại, sạc điện thoại, băng vệ sinh hay cả việc vào nhà vệ sinh giật bồn cầu”, nữ trợ lý tố cáo.

Trước đó, hồi tháng 12/2011, Jennifer O’Neill đã kiện Lady Gaga số tiền 380.000 USD (khoảng 7,6 tỷ đồng) vì quỵt tiền làm thêm giờ của cô trong suốt thời gian 3 năm làm trợ lý. Trong hợp đồng thỏa thuận giữa Lady Gaga và nữ trợ lý 43 tuổi thì tiền thù lao của Jennifer là 75.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng)/năm.

Lady Gaga nhiếc móc nữ trợ lý cũ là "con chuột thối".


Trong đơn kiện, Jennifer cho biết Lady Gaga còn nợ cô 389 ngàn USD (gần 8 tỷ đồng) trong thời gian chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Monster Ball Tour (27/11/2009 – 6/5/2011).

Hợp đồng giữa Jennifer O’Neill và ca sĩ Lady Gaga cũng kết thúc hồi cuối tháng 11, cũng là thời điểm nữ trợ lý này đệ đơn kiện Lady Gaga quỵt tiền công.

Tuy nhiên phía nữ ca sỹ không hề có động tĩnh gì nên Jennifer lại tiếp tục thuê luật sư khởi động lại vụ kiện. Phía ca sĩ Lady Gaga đã lên tiếng phủ nhận việc tố cáo là đã “bóc lột” nữ trợ lý cũ làm ngoài giờ. Không những thế, Lady Gaga còn buông lời gọi Jennifer là “con chuột thối” khi muốn lợi dụng và moi tiền của cô.

Long Hy