"Ông bầu" Phước Sang xuất hiện sau khi dính líu vụ lừa đảo cụ bà 23 tỷ

14/08/2014 09:20 Lê Vân (tổng hợp)
(GDVN) - Nét mặt của Phước Sang đã phần nào tươi tắn trở lại sau những ngày tháng chống chọi với bao biến cố.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sỹ Phương Thanh chia sẻ tấm hình chụp chung với ông bầu Phước Sang. Qua tấm hình cho thấy, nét mặt của Phước Sang đã phần nào tươi tắn trở lại sau những ngày tháng chống chọi với bao biến cố.

Ca sỹ “Trống Vắng” đăng lời ghi chú thân mật kèm bức ảnh: “Ba Sang phải lấy lại phong độ nha. Ba mà "chết" là em "chết" theo đó nha".

Tấm hình chụp chung với đạo diễn Phước Sang mới được ca sỹ Phương Thanh đăng trên trang cá nhân

Sau khi Phương Thanh đăng tải, rất đông cư dân mạng đã gửi lời động viên tới ông bầu Phước Sang.

“Cuộc đời ai cũng có lúc sóng gió nhưng sau cơn mưa, trời lại sáng thôi. Hi vọng anh Sang bước qua hết những sóng gió, và chúc anh có nhiều sức khỏe”, một độc giả bình luận.

Ca sĩ Phương Thanh là người em thân thiết với ông bầu Phước Sang. Chị cũng thường tham gia vào các dự án phim do Phước Sang đạo diễn như Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu…

Mới đầu năm nay, ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh chụp chung với Phước Sang tại một ngôi chùa. Sau những thăng trầm cuộc sống dường như ông bầu Phước Sang đã tĩnh tâm và dần lấy lại phong độ.

Tấm ảnh chụp tại chùa cùng với Phước Sang được ca sỹ Phương Thanh chia sẻ hồi đầu năm

Cách đây 2 năm, Phước Sang từng là tâm điểm của vụ tố quỵt nợ. Sau đó, chính đạo diễn Áo lụa Hà Đông đã lên tiếng, anh chỉ nợ nhiều do kinh tế khó khăn chứ không hề có ý định quỵt nợ ai.

Trong vài năm gần đây, Phước Sang lao đao vì những biến cố cuộc đời

Vì nợ nần mà những chủ nợ còn nhắn tin đe dọa giết con của Kim Thư và Phước Sang. Ngôi biệt thự triệu đô nằm bên sông Sài Gòn của anh cũng liên tục bị khủng bố bằng mắm tôm và dầu hắc.

Tường nhà Phước Sang bị các chủ nợ khủng bố bằng dầu hắc...
...và mắm tôm

Mới đây cái tên Phước Sang lại khiến dư luận chú ý khi dính líu đến vụ lừa đảo căn nhà 23 tỷ đồng của cụ bà 80 tuổi. Làm việc với cơ quan công an, Phước Sang khẳng định, anh chỉ là người xem đất, không liên quan đến nghi án lừa đảo này.

Lê Vân (tổng hợp)