Phát sốt vì Uee (After School) tắm suối, khoe vai trần

15/09/2011 06:12 Thanh Tuyền
(GDVN) - Các fan của Uee (After School) rất ngạc nhiên nhưng thích thú khi thấy cô nàng tắm suối và khoe vai trần trong tập gần đây của phim "Birdie Buddy".
(GDVN) - Trong một cảnh quay ở tập 11 của bộ phim "Birdie Buddy", được phát sóng ngày 13/9 có cảnh nữ diễn viên trẻ Uee tắm dưới một con suối tự nhiên. Mi Soo (Uee đóng) tắm ở suối bởi cô phải tập chơi gôn và không có thời gian để về nhà tắm gội. Lúc này, cô đang chịu sự huấn luyện gắt gao của thầy dạy đánh gôn Yoon Gwang Baek (Robert Holley đóng).
Mặc dù nước ở suối Young Wol mà Uee quay khá lạnh, đồng thời cảnh quay bị thực hiện lại nhiều lần, nhưng cô vẫn rất nhiệt tình và không hề tỏ ra mệt mỏi. Các fan vô cùng ngạc nhiên trước bờ vai trần và vẻ đẹp khỏe mạnh của Uee. Nhiều fan nhận xét: "Đây mới chính là cái đẹp đích thực", "Tôi thích bờ vai đầy đặn hơn là chỉ có xương đòn" hay "Uee diễn ngày càng tự nhiên".
"Birdie Buddy" là bộ phim nói về một cựu tay gôn chuyên nghiệp đã dẫn dắt hai phụ nữ trẻ trở thành những ngôi sao mới. Bộ phim "Birdie Buddy" được phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh TVN.
Cùng ngắm những bức hình tiếp theo về Uee (After School)
Uee là thành viên cuối cùng gia nhập nhóm After School. Trong ảnh, Uee đứng ngoài cùng bên phải.
Thanh Tuyền