Rò rỉ hình ảnh "bữa tiệc điên cuồng" của sao Hàn

07/10/2011 06:57 Thanh Tuyền
(GDVN) - Những hình ảnh ăn chơi của các sao thuộc công ty YG Entertainment đang thu hút sự chú ý ở Hàn Quốc sau sự việc G-Dragon (Big Bang) hút cần sa.
Sau sự việc G-Dragon bị truy tố vì hành vi hút cần sa, hình ảnh ăn chơi của các ngôi sao của YG Entertainment tiếp tục thu hút sự chú ý lớn của các fan và dư luận.
Những bữa tiệc của người giàu và nổi tiếng luôn luôn là chủ đề nóng. Nhưng ở Hàn Quốc, những hình ảnh về các bữa tiệc như vậy thì rất ít khi bị phát tán ra ngoài. Các fan cuối cùng cũng được chính mắt nhìn thấy "mặt hoang dã" của họ khi những bức ảnh ăn chơi của YG Family bị tiết lộ.

Vào ngày 6/10, rất nhiều trang mạng đã đăng tải những hình ảnh với tiêu đề "Những bữa tiệc tại câu lạc bộ của YG Family hoàn toàn khác biệt". Trong bức ảnh, có thể thấy các thành viên của nhóm nhạc 2NE1, nhà sản xuất và nhà thiết kế thời trang của họ. Nhiều người cho rằng đây là những bức ảnh được chụp từ buổi tiệc của Jeremy Scott.
Nếu đúng là những bức ảnh này chụp từ buổi tiệc của Jeremy Scott vào ngày 26/3/2010 thì đó là sau sự kiện Adidas, tại câu lạc bộ Answer. Tại đây, 2NE1 đã tham dự và biểu diễn trong bữa tiệc.

Jeremy Scott là nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng. Anh đã thiết kế cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới, từ Britney Spears cho tới Lady Gaga. Ngoài ra, anh cũng được biết đến là khá thân thiết với trưởng nhóm của 2NE1, CL.
Nhiều cư dân mạng sau khi xem các bức ảnh đã nhận xét: "Sao những bức ảnh này lại được tiết lộ đúng lúc thế", hay "Trông nó như một bữa tiệc điên cuồng thực sự vậy".
Thanh Tuyền