Sau Người bí ẩn, Hoài Linh - Việt Hương "đại náo" Ơn giời cậu đây rồi

09/10/2014 09:33 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau Người Bí Ẩn từng "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình, danh hài Hoài Linh - Việt Hương có dịp "song kiếm hợp bích" trong Ơn giời cậu đây rồi.

Xuất hiện tại buổi ra mắt (08/10), để tạo sự đặc biệt cặp đôi danh hài Hoài Linh - Việt Hương quyết định chọn trang phục “ton sur ton” để sánh vai trong chương trình. Hoài Linh chọn trang phục hiphop đen cực “ngầu”, còn Việt Hương có một phong cách xinh tươi trong váy ngắn trẻ trung.

Sau khi nội dung chương trình được công bố, danh hài Hoài Linh, Việt Hương, Khánh Nam đã đại diện các nghệ sĩ chia sẻ một số suy nghĩ khi tham gia chương trình. Các nghệ sĩ đều rất hào hứng và cảm thấy vui với chương trình vì có format rất hay, lạ, hấp dẫn từ đầu đến cuối. Trong lần kết hợp tiếp theo sau "Người bí ẩn", chắc chắn Việt Hương và Hoài Linh sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả xem chương trình.

Vợ chồng Sáu Bảnh ăn mặc cực chất tại buổi ra mắt.

“Đứng ở vị trí là trưởng phòng, Việt Hương cũng không kém phần hồi hộp vì chương trình không có kịch bản nên không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Những tình huống đặc ra không biết khách mời có xử lý được không, thậm chí có nhiều khách mời khi Việt Hương đứng bên cạnh thấy họ run lắm”, Việt Hương chia sẻ.

Qua buổi ra mắt chương trình, NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất Phim Truyền hình Việt Nam - VFC cũng bày tỏ hy vọng “Ơn Giời, cậu đây rồi!” sẽ trở thành chương trình “hot” và thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình.  

Danh hài Việt Hương và Hoài Linh.

Được biết, “Ơn giời, cậu đây rồi!” là một chương trình hài tình huống mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hào hứng, hấp dẫn và cười sảng khoái nhất. Các nghệ sĩ khách mời sẽ bị thử thách khả năng ứng biến khi phải “tung hứng” một cách ngẫu hứng cùng những diễn viên hài chuyên nghiệp mà không hề biết mình sẽ hóa thân vào nhân vật nào, tính cách gì hay tình huống bất ngờ gì đang chờ đợi phía sau cánh cửa.

Giới hạn thời gian cũng là một áp lực khiến cho họ phải bộc lộ hết tính cách, tài năng và sự linh hoạt của mình để thoát khỏi những tình huống “khó đỡ”. Phần nhập vai đặc sắc nhất sẽ được giám khảo chọn và công bố vào cuối chương trình.

Các nhân vật thử nhập vai trước khi chương trình lên sóng.

Từng gây “bão” tại Thụy Điển, Đan Mạch, Anh, Mỹ, Trung Quốc và Indonesia, Việt Nam đã trở thành điểm dừng chân thứ 3 khu vực Châu Á của chương trình này.“Ơn giời, cậu đây rồi!” dự đoán cũng sẽ thành công không kém khi tập trung được những danh hài hàng đầu cả nước  như: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Khánh Nam,… 

Với dàn khách mời "khủng" cùng kịch bản mới lạ, chương trình đã và đang được nhà sản xuất Đông Tây Promotion đặt nhiều tâm huyết nhất với mong muốn vượt mặt “Người bí ẩn” trong thời gian sắp tới. 

Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ khá hùng hậu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Thời gian dự kiến chính thức lên sóng vào lúc 21g15 thứ 7 hàng tuần trên sóng VTV3 và bắt đầu từ 11/10/2014.

TỬ VĂN