Siêu mẫu Phương Mai khoe ảnh nude sau sự cố diện vest lộ ngực

23/12/2013 11:21 Thùy Chi
(GDVN) - Bức ảnh nude vừa được siêu mẫu Phương Mai chia sẻ trên trang cá nhân.

Siêu mẫu Phương Mai vừa khiến nhiều người bán tín bán nghi khi đăng một bức ảnh nude trên trang cá nhân. Theo như bức ảnh Phương Mai chia sẻ, cô gái để nude toàn bộ cơ thể, phần mặt bị cắt ngang nửa. 

Siêu mẫu Phương Mai và bức ảnh nude gây sốc

Đi kèm với bức ảnh, siêu mẫu chia sẻ thêm câu nói của Charlie Chaplin: "Your naked body should only belong to those who fall in love with your naked soul" (tạm dịch: Thân thể của bạn chỉ dành cho những người yêu thương tâm hồn bạn). 

Nhiều độc giả hâm mộ khẳng định đây chính là siêu mẫu. Một người bạn của cô hỏi dưới bức ảnh có phải Phương Mai không thì người đẹp không ngần ngại thừa nhận.

Đáng nói là, trước đó, vào tối ngày 28/11 vừa qua, giải vàng siêu mẫu 2012 Phương Mai đã khiến dư luận bàn tán xôn xao khi để lộ vòng 1 trong show diễn Elle Fashion Show Xuân Hè 2014. Diện vest không nội y, siêu mẫu đã để lộ một bên ngực khi ngồi xem trình diễn với tư cách khách mời. Cho rằng là sự cố ngoài ý muốn, Phương Mai đã lên tiếng xin lỗi BTC chương trình cũng như mong khán giả sẽ thông cảm cho cô.

Việc đăng ảnh nude trên trang cá nhân khiến nhiều nghi ngờ sự cố lộ ngực trước đó của siêu mẫu là do cô cố tình, nhằm thu hút sự chú ý. 

Khá đông thành viên mạng bày tỏ thái độ thất vọng về việc này, thậm chí lo lắng việc tung ảnh nude sẽ trở thành trào lưu. 

Thùy Chi