Siu Black khóc òa trên sân khấu trong sự bủa vây của nhiều chủ nợ

12/08/2013 07:26 Liễu Phạm
(GDVN) - Siu Black không cầm được nước mắt trong vòng tay bạn bè đồng nghiệp.

Tối qua (11/8), Siu Black lần đầu tiên xuất hiện trở lại trong chương trình ca nhạc gây quỹ tại phòng trà Nam Quang, TP.HCM. Rất đông người hâm mộ cũng như nghệ sĩ trong showbiz cùng nhau đến cổ vũ và ủng hộ hết mình cho đêm nhạc đặc biệt này.

Mặc dù có mặt tại phòng trà Nam Quang từ lúc 20h nhưng phải đến 22h, nữ ca sĩ mới có thể bước lên sân khấu trong sự bảo vệ của những người đồng nghiệp và đội vệ sĩ. Rất nhiều chủ nợ đã đứng ngay cửa phòng trà bao vây giọng ca Ly cà phê ban mê khiến chị không thể xuống xe. Dù vui mừng khi chị Siu xuất hiện nhưng khán giả không giấu được sự sợ hãi và lo lắng cho sự an toàn của nữ ca sĩ trước sự bủa vây của khá nhiều chủ nợ quyết đòi lại tiền đã cho vay mượn.

Trước sự ủng hộ của những đồng nghiệp như Phương Thanh, danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Lê Quang, Thanh Thảo, Quang Hà, Nathan Lee, Ngọc Minh, Đại Nghĩa, Trang Nhung... và những tràng pháo tay kéo dài cổ vũ tinh thần cho mình, Siu Black rất xúc động và khóc nức nở trên sân khấu.


Dù tâm trạng đang vô cùng hỗn loạn, nữ ca sĩ vẫn cống hiến cho khán giả những ca khúc tuyệt vời và cháy hết mình trên sân khấu như phong cách xưa nay.


Siu Black xuất hiện xúc động trong vòng tay bạn bè đồng nghiệp.
Chị không giấu được niềm hạnh phúc...
... khi có những đồng nghiệp ở bên.
Nữ ca sĩ nghẹn ngào nước mắt.
Giọt nước mắt của người em Phương Thanh cùng rơi.
Siu Black bước vào sân khấu với sự trợ giúp của nhạc sĩ Lê Quang, Hoài Linh.
Liễu Phạm