Theo Lý Băng Băng, Thành Long bỏ Lưu Diệc Phi đứng một mình

26/09/2011 15:31 H.H
(GDVN) - Dù tay trong tay xuất hiện trong buổi tiệc từ thiện nhưng nam diễn viên gạo cội lại bỏ quên nàng Tiểu Long Nữ do bận chào hỏi quan khách.
Lưu Diệc Phi diện váy bó đầy gợi cảm khi tay trong tay xuất hiện cùng với tài tử gạo cội trong bữa tiệc từ thiện tối 25/9 ở Loan Tử, Hồng Kông.
 Sánh đôi dự tiệc, nữ diễn viên trông cao hơn đồng nghiệp kỳ cựu.
Lưu Diệc Phi và Thành Long có mối quan hệ khá thân thiết. Cô được anh giúp đỡ khi tham gia nhiều dự án phim, trong đó có các phim hợp tác với Hollywood.
 
Chủ nhân của bữa tiệc bận chào hỏi các vị quan khách nên bỏ quên mất nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp khiến Diệc Phi nhiều lúc phải đứng một mình
Bộ váy bó sát khoe đường cong đẹp của Lưu Diệc Phi khi nhìn từ phía sau.
Lưu Diệc Phi bị Thành Long "bỏ rơi"
Lý Băng Băng, diễn viên nữ chính trong phim Cách mạng Tân Hơi của Thành Long, cũng đến dự tiệc ủng hộ người bạn diễn.
Khác với Lưu Diệc Phi, Băng Băng chọn bộ váy già dặn quý phái.
 
Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm của buổi tối hôm đó khi xuất hiện bên nam diễn viên kỳ cựu.
Bỏ quên Tiểu Long Nữ, Thành Long luôn xuất hiện bên cạnh "người vợ xinh đẹp" Lý Băng Băng (Trong phim Cách mạng Tân Hợi, hai người là vợ chồng)
 Được biết, các khách mời khi đến tham dự chương trình đều phải trả tiền cho từng chỗ ngồi của mình và toàn bộ số tiền này đều được sung vào quỹ.“Từng đồng xu nhỏ của tất cả các vị đều được dùng cho mục đích từ thiện, tôi rất cảm ơn tấm lòng cũng như sự tin tưởng của tất cả các bạn”- chủ nhân của buổi tiệc phát biểu.
Trong những sự kiện gần đây, Lý Băng Băng thường xuyên xuất hiện cùng với Thành Long để quảng bá cho bộ phim mới, Cách mạng Tân Hợi
 
 
Ngoài Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng, buổi từ thiện còn có sự tham dự của Triệu Văn Tuyên, Tăng Chí Vĩ…
 
H.H