Thí sinh Hoa hậu lộ ảnh khiêu khích, hút thuốc phì phèo

10/07/2012 16:33 Mai Trang
(GDVN) - Theo thông tin từ các tạp chí Hồng Kông, thí sinh Tăng Minh Lợi vào thẳng vòng chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2012 với điểm số cao nhất lại là một người ham mê đi bar và thích chụp ảnh khiêu khích.

Sau những cảnh tắm chung của thí sinh Chung Lệ và bạn trai bị phát tán thì cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2012 được xem là dính khá nhiều lùm xùm. Trong thời gian chụp ngoại cảnh tại Anh, với số điểm cao nhất, thí sinh Tăng Minh Lợi đã được vào thẳng vòng chung kết hoa hậu Hồng Kông 2012.

Thí sinh Tăng Minh Lợi khiêu khích với roi da

Tuy nhiên mới đây, một khán giả đã gửi cho BTC cuộc thi Hoa hậu một loạt các bức ảnh Tăng Minh Lợi ở quán bar phì phèo hút thuốc, uống rượu. Thậm chí thí sinh này còn mặc rất nhiều trang phục vô cùng phản cảm, hoàn toàn không giống với hình tượng tuyệt vời được bình chọn vào thẳng vòng chung kết.


Tăng Minh Lợi năm nay 26 tuổi đến từ Vancouver, Canada là nữ tiếp viên hàng không. Khi học trung học, Tăng Minh Lợi bắt đầu hút thuốc và rất thích đi bar. Hầu hết các bức ảnh bị gửi đến của Tăng Minh Lợi đều là những bức ảnh quá phản cảm với cảnh cô hút thuốc nhả khói hay ảnh cô uống rượu đỏ mặt.

Ngoài ra, còn có những bức ảnh vô cùng khiêu khích của Tăng Minh Lợi trong các kiểu váy ren khêu gợi cùng cây gậy kĩ sị hay những roi da. Thêm vào đó là một số bức ảnh thân mật của Tăng Minh Lợi cùng bạn trai.

Sau khi những bức ảnh này bị phát tán trên mạng thì rất nhiều cư dân mạng cho rằng cô không xứng đáng được vào vòng chung kết Hoa hậu Hồng Kông năm 2012.

Mai Trang