Thoát nạn nợ nần, Phước Sang khai trương 'nhà hàng 500 tỷ'

16/11/2012 08:19 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Tối 15/11 nghệ sĩ Phước Sang đã khai trương Trung tâm biểu diễn nghệ thuật đa năng lớn nhất Tp Vũng Tàu mang tên Hera Palace. Theo lời Phước Sang, giá trị của nhà hàng này rơi vào khoảng 500 tỷ.
Phước Sang cùng Quyền Linh và 3 người nữa, thành lập công ty Huynh Đệ từ năm 1998 và chính công ty này đã mở một trung tâm biểu diễn nghệ thuật đa năng mang tên Hera Palace, tại số 119 Hoàng Hoa Thám, thành phố biển Vũng Tàu. Đây là nhà hàng cao cấp, có chức năng tổ chức tiệc cưới, các sự kiện lớn và biểu diễn các chương trình nghệ thuật, có sức chứa cùng lúc 5000 người. Trong ngày khai trương, nghệ sĩ Phước Sang khá bận rộn.
Kim Thư, vợ anh cũng có mặt cùng chồng sắp xếp lễ khai trương. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi, có đầy đủ gia đình của nghệ sĩ Phước Sang, xóa tan tin đồn anh và Kim Thư ly dị. Cô bé mặc áo trắng là Bí Ngô, cục cưng của vợ chồng Lê Tuấn Anh - NSND Hồng Vân.
Vợ chồng Lê Tuấn Anh - NSND Hồng Vân và con gái chụp ảnh cùng hai con trai của người bạn thân - Nghệ sĩ Phước Sang.
Kim Thư đang xem lại những tấm hình của phóng viên chụp.
Và chụp ảnh lưu niệm ngày vui cùng NSND Hồng Vân.
Nghệ sĩ hài Phú Quý (thứ 2, từ phải sang) cũng có mặt chi vui cùng Phước Sang.
Phú Quý tay bắt mặt mừng cùng Lê Tuấn Anh.
Danh hài Hoài Linh "lặn lội" từ TP.HCM ra Vũng Tàu chúc mừng Phước Sang.
Có cả diễn viên Quách Ngọc Ngoan.
Quyền Linh đóng vai trò chủ tịch Hội đồng quản trị nhà hàng Hera Palace cùng hai con gái cưng và Bí Ngô (con của Lê Tuấn Anh - NSND Hồng Vân).
Hạt Dẻ, con của Quyền Linh khá thuần thục trong việc tạo dáng trước ống kính.
Ca sĩ Pha Lê chung vui cùng Kim Thư trong ngày khai trương.
Hội đồng quản trị nhà hàng Hera Palace rót rượu mừng ngày khai trương.
Hai "chủ xị" của nhà hàng: Phước Sang và Quyền Linh.
Ca sĩ Siu Black đến muộn, vì bận hát. Chị cười thoải mái: "Chúc mừng Phước Sang đã vượt lên chính mình!".
Ca sĩ Phi Nhung đến chúc mừng ông anh Phước Sang trong bộ áo dài nền nã, quen thuộc.
Chiếc Lexus mui trần dùng để cho các cặp đôi trong ngày vui hạnh phúc. "Hera Palace", là tên của vị thần tình yêu, bắn mũi tên kết nối các cặp đôi gắn kết với nhau trong cuộc đời.
Bên ngoài trung tâm biểu diễn nghệ thuật Hera Palace.
Tòa nhà Hera Palace có 7 tầng, gồm 2 tầng hầm đậu xe, 5 tầng nổi trên mặt đất. Riêng đại sảnh tầng 5 có sức chứa hơn 2,000 người, hiện là một trong những sảnh tiệc lớn nhất phía nam tại thành phố Vũng Tàu, dùng để tổ chức những sự kiện lớn và các chương trỉnh biểu diễn nghệ thuật đa năng. Hai tầng hầm có 100 chỗ đậu xe ôtô và hơn 1000 chỗ đậu xe gắn máy. Ngoài ra, còn khu vực dành riêng cho dịch vụ cafeteria và nhà hàng a-la-carte, để góp phần cùng thành phố có thêm một cơ sở vật chất hoạt động văn hóa phục vụ nhân dân, phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội của Tp. Vũng Tàu.
Lê Ngọc Dương Cầm