Tin nóng trước 'giờ G': Minh Hằng bong gân, Tuấn Tú bị loại?

15/04/2012 09:30 Hương Trần
(GDVN) - Đêm thi thứ 4 Bước nhảy hoàn vũ 2012 với 2 điệu nhảy Jive và Tango sẽ diễn ra vào tối nay 15/4 tại Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội.

Đêm thi của Jive và Tango

Sau các điệu nhảy Valzt, Cha cha cha, Rumba và Quickstep thì đêm thứ 4 của chương trình BNHV 2012 sẽ là đêm của Jive và Tango. Jive là điệu nhảy nhanh nhất trong 5 điệu nhảy Latin và người nhảy bật lên hạ xuống liên tục theo điệu nhạc. Jive có bước nhảy nhanh gọn và 2 chân kề nhau luôn (compact steps & close feet), đầu gối và mắt cá chân là 2 phần của cơ thể được người nhảy Jive sử dụng nhiều nhất. Các bước Flicks và Kicks Ball Change là các bước đặc trưng của Jive và người xem sẽ thấy nhiều nhất trong bài thi nhảy Jive.

Tango là một điệu nhảy không xa lạ với những người yêu thích dance sport nhưng nó lại đòi hỏi thể hiện rõ nét được hai đặc tính đặc trựng là đam mê và mạnh mẽ. Tango quốc tế thường dùng những cú lắc đầu và những bước Checks nhanh, sắc, mạnh. Tư thế của người nhảy Tango quốc tế là nén người xuống mặt sàn, bước tới bằng gót và bước mạnh ở phách Quick thứ nhất trong 4 phách cơ bản là Slow (bước khởi sự) Quick (bước tới mạnh) Quick (bước tới bình thường) Slow (chập 2 bàn chân so le và ngừng).

Phải nhảy làm sao cho ra cái chất vui nhộn của Jive và sự đam mê, mạnh mẽ của Tango là thử thách không nhỏ đối với các thí sinh trong đêm thi chính thức thứ ba này.

Ghế nóng thay đổi

Việt Tú được khán giả biết đến ở vai trò giám khỏa trong chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo. Anh là người vui vẻ, hài hước, dám đưa ra chính kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Việt Tú được biết đến nhiều hơn, đánh giá cao hơn trong vai trò đạo diễn âm nhạc. Vị đạo diễn trẻ tuổi đã khẳng định được năng lực trong hàng loạt các show lớn như Con đường âm nhac, VTV bài hát tôi yêu, Không gian âm nhạc, Đẹp fashion show 10, Hồ Ngọc Hà live concert….

Đạo diễn Việt Tú thay vị trí của đạo diễn Dũng Khùng tại BNHV tuần thứ 4.

Sẽ thay thế vị trí ghế nóng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lần này, BTC hy vọng rằng Việt Tú có đảm đương tốt vai trò của một vị giám khảo, đưa ra những nhận xét thú vị và nhiều ý nghĩa.

Tùng Dương sẽ hát lại hit của Whitney Houston

Đó là ca khúc bất hủ I will always love you. Trên nền nhạc của ca khúc, vũ công Alex (đồng thời là chuyên gia dàn dựng cho tất cả thí sinh) sẽ nhảy minh họa điệu Rumba cùng với vũ công Elena, bạn nhảy của Trương Nam Thành.

Tùng Dương sẽ là ca sĩ khách mời của BNHV 12 đêm thi thứ 3.

Ngoài tiết mục của Tùng Dương, 3 vũ công nước ngoài bao gồm Hristo, Vesela và Teodor cũng dành tặng khán giả yêu thích chương trình một vũ điệu Tango rất hấp dẫn.

Điểm danh bảng tử thần

Trong đêm thi tiếp theo này, thí sinh có số điểm thấp nhất và tỷ lệ tinh nhắn bình chon nhiều nhất sẽ phải dừng cuộc chơi. Hiện tại, tổng kết số điểm của 2 tuần trước thì  MC Tuấn Tú đang đứng chót bảng với 61 điểm, diễn viên Quách Ngọc Ngoan và ca sĩ Phương Thanh cùng có 63 điểm. Nếu không muốn bị loại thì Tuấn Tú thực sự phải tạo ra bước đột phá. Vì thực sự mà nói thì Quách Ngọc Ngoan và đặc biệt là chị Chanh có số lương fan đông đảo hơn Tuấn Tú rất nhiều. Chúng ta hãy cùng chờ thử xem Tuấn Tú có lội dòng thành công.

Liệu Tuấn Tú có lội ngược dòng thành công?

Minh Hằng bị chấn thương chân

Sau đêm thi thứ hai được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen, tâm trạng của Minh Hằng rất tốt. Cô hăng say tâm luyện và không may bị bung móng chân, bong gân ở cổ chân và đau đầu gối. Minh Hằng phải nằm để nhân viên y tế băng bó vết thương ở chân. Dù đi lại khá đau nhưng cô ca sĩ xinh đẹp vẫn gượng dậy để tập luyện bởi đối với chị ấy vũ điệu Tango cho đêm thi tới là một thử thách cần phải vượt qua.

Minh Hằng "khoe" các chấn thương

Bạn nhảy của Minh Hằng - vũ công Atanas rất vui khi thấy được sự phấn khích cũng như tinh thần tập luyện hăng say của Minh Hằng. Atanas cũng dính chấn thương ở mũi tuần trước, anh bị chảy máu rất nhiều và may mắn là không phải phẫu thuật như dự đoán của bác sĩ.

Liên tiếp những điều không may xảy đến với Minh Hằng khi tham gia BNHV 2012, nhưng cô vẫn luôn cố gắng và luyện tập không ngừng. Cùng chúc cho Minh Hằng sẽ có một đêm thi thật thành công.

Hương Trần