Trà Ngọc Hằng 'đạo' ý tưởng của Ngọc Trinh?

28/07/2012 19:23 Theo 2 Sao
Ngọc Trinh rút khỏi showbiz cũng là lúc nhiều người đẹp muốn soán ngôi nữ hoàng scandal của cô. Mới đây nhất, Trà Ngọc Hằng đã có một bài phỏng vấn lặp lại gần như toàn bộ những nội dung gây sốc gắn với tên tuổi Nữ hoàng nội y.

Mới đây, người đẹp Trà Ngọc Hằng có một bài trả lời phỏng vấn khá sốc: “Tôi mà xấu thì cả làng người mẫu ai đẹp”. Ngay lập tức bài phỏng vấn này được cho là ăn theo sự kiện Ngọc Trinh rút lui khỏi làng giải trí và trên các diễn đàn, nhiều độc giả cho rằng, Trà Ngọc Hằng đang muốn thế chân vào vị trí Nữ hoàng scandal của “Nàng Bạch Tuyết”.

Phân tích bài trả lời phỏng vấn của Trà Ngọc Hằng có thể thấy dường như cô lặp lại toàn bộ những nội dung gây sốc khiến Ngọc Trinh bị dư luận “ném đá” rần rần đồng thời cũng là những chi tiết, phát ngôn đưa cô lên một tầm cao mới của sự… tai tiếng (ở thời điểm hiện tại là đồng nghĩa với nổi tiếng).

Hoàn cảnh đau thương

“Tôi vẫn nổi tiếng là con gái ngoan rồi” – Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng bắt đầu bằng câu chuyện gia đình nghèo khổ của cô với những tình tiết vô cùng mùi mẫn: “Mẹ tôi bỏ đi trốn nợ, tôi qua ở với bà ngoại. Một mình ba ở lại nhà, hàng đám người đến xồng xộc lao vào nhà chửi bới. Họ hỏi ba tôi về mẹ, ba nói mẹ đã bỏ nhà đi, nhưng họ không tin, lao lên lầu, ném đồ, đập phá. Ba tôi la lên, cứ lấy mình đẩy họ ra. Lúc đó tôi đang ngủ trưa trên lầu, thấy ầm ầm ngó xuống, nhìn cảnh ba mình bị liệt mà cứ lao vào họ như vậy, tôi thấy rất xót”. Chi tiết này được nhiều độc giả so sánh với chi tiết nhặt tiền dưới đất của ba Ngọc Trinh.

“Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan” – Ngọc Trinh

Bỏ học đi làm quán café

Cũng vì hoàn cảnh bắt buộc, Trà Ngọc Hằng phải lên Sài Gòn và làm thu ngân cho một quán café. Chi tiết này cũng rất trùng hợp với Ngọc Trinh. Sau khi Nữ hoàng nội y bỏ học lên Sài Gòn, nơi làm việc của cô cũng là một quán café

Tôi trắng, vòng 3 to

Nếu như Ngọc Trinh đã từng “gây bão” dư luận với việc khoe hình thể của mình, tự hào về vòng 3 hoàn hảo, làn da trắng đều không tỳ vết thì Trà Ngọc Hằng cũng lặp lại y nguyên kịch bản này. Cô chia sẻ như sau: “Tôi cũng không tắm trắng luôn, ngày xưa tôi trắng lắm”. Hay “Ngực tôi 88cm, mông 94cm, eo 60cm. Có những lúc mập quá, đi người ta chỉ nhìn thấy mông thôi, cũng ngại”.

Tự nhận mình là gái ngoan

“Tôi tự tin nhất với vòng mông và eo của mình” – Ngọc Trinh

Không đến mức phô diễn cái sự “ngoan” bằng cách liệt kê biểu hiện cụ thể nhưng trong bài phỏng vấn của mình, Trà Ngọc Hằng cũng đã khéo léo gửi gắm cái thông điệp “Tôi là gái ngoan” đã từng làm nên một Ngọc Trinh lẫy lừng trước đó.

“Ngực tôi 88cm, mông 94cm, eo 60cm. Có những lúc mập quá, đi người ta chỉ nhìn thấy mông thôi, cũng ngại” – Trà Ngọc Hằng

Câu nói của Trà Ngọc Hằng như sau: “Giờ tôi về xóm, ai gặp cũng hỏi thăm, vì trước đến giờ tôi vẫn nổi tiếng là con gái ngoan rồi”. Rõ ràng Á hậu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu đã cao tay hơn Hoa hậu của cuộc thi này khi cô trình bày sự ngoan của mình một cách gián tiếp. Tuy thế, dấu ấn Ngọc Trinh vẫn không hề bị nhạt nhòa trong phát biểu của Trà Ngọc Hằng.

Không ngại thừa nhận sống dựa bạn trai

Ngọc Trinh thẳng thừng cho biết số cô là số hưởng, và được bạn trai lo cho hết, từ nhà cửa, xe hơi tới việc báo hiếu bố mẹ… Còn Trà Ngọc Hằng thì chưa “hưởng” nhiều được đến vậy nhưng cô cũng đã kịp khoe rằng: “Tôi quen ai là phải có tình cảm với người đó, đương nhiên tôi cũng cần họ quan tâm vật chất cho mình”… “Có khi đi chơi xa hay đi đâu đó, anh mua quà cho tôi hoặc lúc nào anh ấy cảm thấy cần giúp đỡ gì đó thì tự đưa tiền”.

Phát ngôn này cũng mang hơi hướng câu nói của Ngọc Trinh khi trước đó Nữ hoàng nội y cũng tiết lộ rằng bạn trai cô hoàn toàn tự nguyện giúp đỡ gia đình cô.

Theo 2 Sao