Trần Thị Quỳnh bị 'tuýt còi' vì đeo dải băng ghi sai tên Việt Nam

24/11/2013 19:00 Phương Linh (tổng hợp)
(GDVN) - Trần Thị Quỳnh sẽ bị Cục Nghệ thuật biểu diễn nhắc nhở vì sự cố đeo dải băng ghi sai tên nước trong đêm chung kết của cuộc thi Mrs. World - Hoa Hậu Quý bà thế giới 2013 tối 23/11.
Tối 23/11, đêm chung kết cuộc thi Mrs. World đã diễn ra tại tại nhà hát Ying Dong, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Với phần trình diễn khá xuất sắc, đại diện của Việt Nam - Hoa khôi thể thao Trần Thị Quỳnh đã lọt vào top 6 cuộc thi.

Tuy nhiên, rất nhiều độc giả trong nước đã cảm thấy bất ngờ với hình ảnh Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước cả trong đêm thi phúc khảo lẫn đêm chung kết.

  Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước.


Cụ thể, thay vì ghi "Mrs. VietNam" thì trên dải băng Trần Thị Quỳnh đeo lại bị ghi thành "Mrs. VietNem".  Trần Thị Quỳnh cũng mắc phải lỗi đáng trách này từ đêm bán kết, trong phần thi áo tắm.

Ngoài sự cố này, Trần Thị Quỳnh còn treo ngược quốc kỳ trong phần biểu diễn tại đêm phúc khảo và chung kết.

Trước đó trong buổi tổng duyệt và các hoạt động khác, Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi tên nước chính xác.

Sự việc này đã khiến nhiều người tỏ ra thất vọng và "ngán ngẩm" cho ban tổ chức cũng như người phụ trách cuộc thi này. Bên cạnh đó, cũng có không ít người tỏ thái độ trách móc Hoa khôi thể thao năm 2007 vì đã không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đứng trên sân khấu.

Liên quan đến sự cố này, tờ VnExpress dẫn lời ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng Quản lý Cục Nghệ thuật Biểu diễn: "Các sự cố này có thể xuất phát chủ yếu từ lỗi của Ban tổ chức. Nhưng đã đại diện cho cả quốc gia dự thi, các người đẹp đáng lẽ cần chú ý hơn". Theo ông Nhân, Cục sẽ có ý kiến nhắc nhở Trần Thị Quỳnh sau khi cô về nước.

Phương Linh (tổng hợp)