Trương Bá Chi 'cày việc' để giành quyền nuôi con

04/07/2011 23:58
(GDVN) - Mặc dù cuộc hôn nhân đang trong giai đoạn căng thẳng nhất nhưng Trương Bá Chi vẫn duy trì lịch làm việc như đúng hợp đồng ký kết.

(GDVN) - Mặc dù cuộc hôn nhân đang trong giai đoạn căng thẳng nhất nhưng Trương Bá Chi vẫn duy trì lịch làm việc như đúng hợp đồng ký kết trước đó. Cô vừa có mặt tại Ninh Ba để tham gia bộ phim mới Kingdom by the sea 2. Là nhân vật trung tâm của tác phẩm có vốn đầu tư vượt quá con số hàng trăm triệu NDT, phần tạo hình của Trương Bá Chi được đạo diễn và nhà sản xuất đặc biệt quan tâm.

{iarelatednews articleid='6356,6316,6312,6134,5891,5730,5657,5656,5573,5345'}
 

Hai ngày trước, cùng với sự bảo vệ và tháp tùng của trợ lý và vệ sỹ, Trương Bá Chi đã có mặt tại phòng làm việc của chỉ đạo mỹ thuật nổi tiếng Trương Thư Bình để tiến hành thử phục trang, phụ kiện và các mẫu tóc cho vai diễn Huỳnh Nguyệt Anh. Theo giới thiệu, Trương Bá Chi sẽ xuất hiện với 30 tạo hình khác nhau và mỗi bộ váy áo đều được thực hiện thủ công tinh xảo.

 
T
Trương Bá Chi liên tục thử 20 bộ trang phục cho vai diễn trong phim mới

Dưới thời tiết nóng bức, nhiệt độ xấp xỉ 40 độ, Trương Bá Chi tập trung cao và liên tục thử 20 trang phục cổ trang to nặng. Mặc dù cơ thể rất mệt mỏi vì chưa kịp cân bằng thời tiết chênh lệch, nhưng suốt thời gian đối diện trước ống kính bà mẹ 2 con vẫn mỉm cười dịu dàng và vui vẻ trò chuyện với người xung quanh.

a
 
a
Chỉ đạo mỹ thuật khẳng định tâm trạng của Trương Bá Chi rất tốt và ông rất hài lòng.

Cùng ngày, chỉ đạo mỹ thuật Trương Thư Bình trả lời câu hỏi phỏng vấn của báo chí rằng chuyện gia đình có ảnh hưởng tới tâm lý của Bá Chi hay không đã cho biết: “Tâm trạng của Trương Bá Chi rất tốt. Trước đó tôi còn thấp thỏm sợ trang phục không thích hợp nhưng sau khi gặp cô ấy thì mọi lo lắng đều được giải tỏa. Dù hiện tại Bá Chi rất gầy, nhưng khoác lên mình đồ diễn thật vừa vặn, trông cô ấy vẫn rất có khí thế, xinh đẹp”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về quan điểm trước sự kiện hôn nhân Phong Chi, ông bày tỏ: “Bá Chi là một cô gái rất mạnh mẽ kiên cường. Chúng tôi đều ủng hộ cô ấy”.
 

b
Trương Bá Chi đáp máy bay từ Quảng Châu tới Ninh Ba tiếp tục công việc

Trước đó, việc Trương Bá Chi vượt “hàng rào bao vây” để đến với đoàn làm phim khiến đạo diễn và nhà sản xuất rất thán phục, không ngớt lời khen ngợi: “Chuyên nghiệp, rất chuyên nghiệp”. Sau đó, vừa đặt chân tới khách sạn cô đã chuẩn bị mọi công việc cần thiết để tham dự lễ khởi quay cùng các đồng nghiệp trong đoàn làm phim.

Trả lời phóng viên về hiện trạng hôn nhân, quản lý Bá Chi – cô Emily cho biết: “Họ vẫn chưa trao đổi cụ thể với nhau. Trương Bá Chi vẫn chưa nhận được đơn ly hôn từ phía Tạ Đình Phong. Sau này khi nhận được cũng sẽ giao cho luật sư 2 bên giải quyết”.

Bên cạnh đó, Emily còn tiết lộ: “Hiện tại Trương  Bá Chi đang sốt nhẹ và cảm cúm. Thời tiết quá khắc nghiệt.. Hy vọng cô ấy không kiệt sức”.

Cũng theo tiết lộ của báo giới Hồng Kông, sở dĩ Trương Bá Chi lấy lại tinh thần lạc quan và tập trung cho công việc là bởi cô đã được luật sư tư vấn cho cách “vận hành cuộc chiến ly hôn”. Theo đó, Bá Chi nắm trong tay “lá bùa vàng” là 2 cậu ấm kháu khỉnh. Nếu muốn níu kéo, đây sẽ là “con tin” thuyết phục tòa án và nếu thực sự ly hôn thì lợi thế chu cấp vật chất và quyền chăm sóc con nhỏ đều dễ dàng thuộc về Bá Chi.

H.H