Văn Mai Hương lộ ảnh gày gò quá mức

24/11/2012 18:39 Thảo Nguyên
(GDVN) -Văn Mai Hương thường xuyên khiến khán giả bất ngờ vì vấn đề cân nặng của mình. Mới đây nhất, cô nàng khiến fan hâm mộ tròn mắt vì thân hình...cò hương.

Cách đây không lâu, Văn Mai Hương đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì thân hình thon gọn bất ngờ. Cô nàng đã thực sự thành công với "công cuộc" giảm cân. Bẵng đi một thời gian, hình ảnh Văn Mai Hương có phần gày gò khiến fan hâm mộ phải la ó.

Văn Mai Hương trong phòng tập.


Trong ảnh, nữ ca sĩ lộ khuôn mặt hốc hác, chân tay cũng "khẳng khiu" hơn trước rất nhiều. Hình ảnh mới của cô nàng lập tức gây được sự chú ý của người hâm mộ. Bạn Ngoc Diep xuýt xoa: "Ngưỡng mộ khoản giảm cân này quá. Hương làm như thế nào thế?". Mc Chien thốt lên: "Dạo này gầy thế em! Giảm cân giỏi thế!"

Tuy nhiên, "thành quả" này của Văn Mai Hương lại không được mĩ mãn như lần trước vì có rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra không thích cô nàng gày gò như thế. Bạn Hồng Nhung Trần nhận xét: "Dạo này gầy rùi, nhưng đừng gầy quá em ơi! Mặt hóp vào xí lắm." Facebook Bjn Nguyen đồng tình: "Công nhận, gầy đi mất cả xinh!" Thậm chí, có rất nhiều comment cho rằng cô nàng "mũm mĩm" như trước sẽ đẹp hơn. Facebook Đỗ Phương Hồng cho biết: "Mũm mĩm như trước thì mình thích hơn".

Không thể phủ nhận rằng cô nàng đã gầy đi rất nhiều so với hồi cuối tháng 10 vừa rồi. Rõ ràng, thân hình thon gọn giúp cô hấp dẫn hơn trong mắt người hâm mộ, tuy nhiên, có lẽ Văn Mai Hương nên tìm ra cân nặng chuẩn cho mình và cố gắng duy trì nó ở mức độ ổn định thì sẽ tốt hơn.

Thảo Nguyên