Video bán kết 4 Vietnam's Got Talent: Kịch tính, hấp dẫn

26/03/2012 05:32 Thùy Linh
(GDVN) - 7 thí sinh trong đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent đã khiến khán phòng liên tục "nóng" với những màn thi đấu chuyên nghiệp và đam mê của mình.
Hỉnh ảnh đêm thi Vietnam's Got Talent bán kết 4. Ảnh Minh Mẫn

Đêm thi diễn ra với sự cổ vũ nồng nhiệt, tiếng vỗ tay không ngớt của các khán giả cùng những lời khen dành cho sự nỗ lực của các thí sinh. Không như các đêm thi trước, bán kết 4 của Vietnam's Got Talent được đánh giá là một "show diễn" của những "nghệ sĩ" thực thụ, từng phần thi đã mang đến những bất ngờ cho khán giả bằng niềm đam mê nghệ thuật và khát khao chinh phục chính bản thân mình.


Nhóm Cao Gót Mix

Sự chuyên nghiệp được nhìn thấy rõ trong tiết mục của Tô Lâm và các thành viên trong nhóm Mix. Bất lợi nhỏ của nhóm đó là trước khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng, họ đã diễn rất nhiều trên những sân khấu lớn, việc tìm nét độc đáo và mới lạ trong tiết mục sẽ rất khó. Trong màn biểu diễn đêm 25/3, tiết mục của Nhóm Mix đã gây được hào hứng và "đáng khen" về kỹ thuật điêu luyện, xuất sắc của họ. "Trái tim các bạn nhảy cùng các bạn", Thúy Hạnh nhận xét; "Những tạo hình táo bạo không ngừng nghỉ từ phút đầu đến phút cuối, tôi rất thích tiết mục này", nhạc sĩ Huy Tuấn cũng dành những lời khen ngợi nhóm Cao gót.


Thí sinh Trần Hoàng Hà

Khác với hình ảnh trong sáng, hồn nhiên và cá tính trong vòng loại, thí sinh Hoàng Hà chọn cách thể hiện "chuyên nghiệp" hơn với bài hát "I'll Be There" giúp Hà khoe được chất giọng cao vút, tự nhiên vốn có của mình. Ưu điểm lớn nhất của Hoàng Hà đó là sở hữu âm vực rộng, hát đầy nội lực, tuy nhiên cũng như Mỹ Anh, ca khúc Hà chọn được phần đa khán giả cho là hơi quá sức với tuổi của em.


Thí sinh Nguyễn Ngọc Gia Bảo

"Chàng béo" Gia Bảo có chất giọng ấm, truyền cảm nhưng có vẻ cách thể hiện bài hát "Ain't No Sunshine" chưa được thành công như mong đợi.


Thí sinh Nguyễn Đặng Đăng Khoa

Khi Đăng Khoa nhảy, khán phòng đã vỗ tay nồng nhiệt bởi cả khán giả và BGK đều cảm nhận được tình yêu của em dành cho dancing. Đăng Khoa đã có một tiết mục khá thành công với từng động tác điêu luyện, nét mặt và thần thái của em khi biểu diễn đã lôi cuốn được người xem. Giám khảo Huy Tuấn cũng muốn “ngả mũ” một lần nữa, hoàn toàn thuyết phục được vị giám khảo khó tính này. “Cô thích phần trình diễn có cá tính riêng của cháu”, giám khảo Thúy Hạnh ủng hộ Đăng Khoa.


Thí sinh Dương Mạnh Hòa

Là một nhân viên văn phòng, nhưng với niềm đam mê của mình, Mạnh Hòa đã hóa thân thành con rối biết yêu trong tiết mục popping của mình. Giám khảo Thành Lộc đã dành những lời khen tặng cho tiết mục ấn tượng và "rất nghệ sĩ" của Hòa: "Đối với tôi thì bạn không phải là thí sinh, bạn là người nghệ sĩ thực sự...", Giám khảo Thúy Hạnh không rời mắt trong từng cử chỉ, hành động của Mạnh Hòa "Tôi có thể nói rằng, Mạnh Hòa là một thí sinh có phần kỹ thuật tốt nhất trong các phần thi của Vietnam's Got Talent", "Đây là một trong những tiết mục xuất sắc" mà tôi từng biết. Mỗi động tác đều rất hoàn hảo và tôi rất thích".


Thí sinh Vũ Phạm Ngọc Tân

Ngọc Tân đến với cuộc thi Vietnam's Got Talent để chứng minh cho khán giả thấy rằng, là thầy giáo vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê riêng của mình, niềm đam mê ảo thuật. Tiết mục "Thoát hiểm" của thầy giáo thể dục mang lại sự mới mẻ, hồi hộp cho người xem.


Thí sinh Phương Anh

Ở tiết mục vòng loại, khi Phương Anh hát, mọi người đều rơi nước mắt xúc động vì một cô bé đã mang lại niềm tin, nghị lực sống và niềm đam mê âm nhạc đến cho mọi người; thì ở bán kết em rơi nước mắt xúc động khi chứng kiến cả khán phòng cổ vũ cho em nồng nhiệt đến như vậy. Cô bé xương thủy tinh hát với giọng nhẹ nhàng tự nhiên, và chính em cũng là một câu chuyện đẹp trong lòng khán giả. Giám khảo Thúy Hạnh đã cảm thấy một ca sĩ thực thụ đang hát trên sân khấu, Thành Lộc cũng đã nhận xét "Khi Phương Anh hát là bạn đã truyền lửa đến cho chúng tôi".

Thùy Linh