Vietnam's Got Talent: Bật mí bí ẩn ở tập 3

31/12/2011 07:32 K.Hưng
(GDVN) - Nếu như ở tập 2, khán giả được chứng kiến những màn trình diễn solo độc đáo của thí sinh thì với tập 3, những nhóm dự thi đầu tiên sẽ trình làng khán giả.

Còn nhớ quán quân Britain’s Got Talent 2009 đã thuộc về nhóm nhảy đường phố Diversity với những sáng tạo mà họ đã mang đến khán giả, hi vọng những nhóm thí sinh tham dự Vietnam’s Got Talent cũng sẽ mang đến màu sắc mới lạ cho chương trình.

Cặp đôi nhí gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo bởi sự hồn nhiên dễ thương của các em. (ảnh: Tony Lê)

Cũng trong tập 3, khán giả truyền hình sẽ cùng các giám khảo và khán giả đến với những thí  sinh đặc biệt của chương trình, những người mà vẻ ngoài của họ hoặc khiếm khuyết của họ đôi khi khiến người khác thoáng những ái ngại, nhưng ẩn sau là cả một nghị lực phi thường cùng những đam mê cháy bỏng và niềm vui sống mãnh liệt. Và biết đâu họ còn có những khả năng khiến người khác phải khóc cười vì cảm động và vui sướng?

Sau “hiện tượng Chú ếch con” trong tập 2 của chương trình, các tài năng nhí tiếp tục gửi đến khán giả những tiết mục dễ thương và gây nhiều bất ngờ.

Nhóm Sadie Belly Dance trình diễn phần thi múa bụng gợi cảm

Được phát sóng vào ngày đầu tiên của năm mới 01/01/2012, tập 3 của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” cũng sẽ đưa tới khán giả những hình ảnh hậu trường với những nỗi niềm sau sân khấu cùng những phút tranh luận có phần căng thẳng của giám khảo trước một tiết mục không lấy được cùng lúc 3 sự đồng tình của 3 vị giám khảo, những người đại diện cho khán giả và đang gánh trên vai trách nhiệm “đãi cát tìm vàng”, gạn lọc các tiết mục thi thố và tìm kiếm những tài năng xứng đáng với kỳ vọng của công chúng.

K.Hưng