Vụ bị tố dâm ô đàn em, Minh Béo: Nếu đủ chứng cứ thì ra pháp luật

18/02/2014 08:04 Lê Phương
(GDVN) - 'Tôi không cần thanh minh, thanh nga gì nhiều vì đó là những công cụ rẻ tiền tôi không muốn làm công cụ đó', diễn viên Minh Béo cho biết.

Hôm qua (17/2), dân cư mạng xôn xao về một bức tâm thư của một diễn viên, ca sĩ trẻ có tên là N.V tố bị nghệ sĩ hài Minh Béo lạm dụng tình dục.

Chia sẻ trên facebook của diễn viên, ca sĩ trẻ N.V
Diễn viên hài Minh Béo

Theo như thông tin mà N.V chia sẻ trên trang cá nhân thì trước đây anh là thành viên nhóm nhạc A.34 do danh hài Hoài Linh đỡ đầu. Và trong một lần diễn tại sân khấu Nam Quang, thì N.V đã gặp gỡ mà trò chuyện cùng diễn viên hài Minh Béo. Sau đó, N. V đã tách nhóm để đi hát riêng.

Sau khi tách khỏi nhóm cuộc sống của diễn viên, ca sĩ trẻ N.V rơi vào tình trạng khó khăn hơn trước vì phải tự một mình book sô đi hát. Thế nên theo N.V, Tết vừa rồi, diễn viên Minh Béo có gọi điện thoại cho anh và nói mới thành lập sân khấu và ngỏ lời hỗ trợ và làm quản lý cho N.V. Vì nghĩ đây là cơ hội nên N.V đã đến gặp đàn anh Minh Béo với hi vọng được chỉ bảo và dẫn dắt.

Tuy nhiên thay vì đưa ra những chiến lược và kế hoạch công việc thì N.V chia sẻ đã bị nghệ sĩ Minh Béo lạm dụng tình dụng:

"Anh Minh Béo hẹn con đến công ty, rồi hỏi về tình hình công việc học tập của con và ngỏ ý muốn quản lý cho con về hình ảnh nên ông ta hỏi dò có tập Gym hay thể thao gì không? Con vẫn không chút do dự trả lời là trước có đi gym nhưng giờ hết rồi. Rồi ông ta kéo áo con lên sờ soạng, lúc đó thật sự con cũng ngại và hơi hoảng. Nhưng ông ta liên tục đưa ra các câu hỏi và hỏi có đá banh không, rồi ổng kéo quần con xuống...

Lúc đó, bắt đầu con thấy có gì đó không ổn nên tay vẫn giữ chặt chiếc quần đùi và liền lúc đó, ông ta giật tay con kéo hết xuống và có ý muốn lạm dụng. Lúc đó, con nhanh tay giật lại và mặc hết lại và nói lớn: "Anh thả ra để em về, không cần nữa". Lão ta nói: "Cho anh tí, anh em thôi mà...

Con chạy xuống lầu để đi về mà tay chân run lên vừa sợ vừa tức vì không ngờ ông ta có thể làm những điều đó với con... Kể hết ra điều này có thể vài người nói con ngu để bị dụ, nhưng con mong những người trẻ như con khi đọc thấy sẽ cảnh giác với lão ta. 3, 4 năm nay 1 mình tự lập ở Sài Gòn này, đi làm đi học để theo đuổi ước mơ, cuộc sống không có gia đình bên cạnh, tự mình phải làm tất cả đủ cực khổ lắm rồi. Mong những người như Minh Béo đừng làm những người trẻ như em sụp đổ phải căm ghét một thế hệ đàn anh' -  trích nội dung ca sĩ trẻ N.V chia sẻ trên facebook.

Không chỉ kể lại toàn bộ sự việc, diễn viên trẻ N.V còn khẳng định những lời mình nói là sự thật và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những gì đã chia sẻ. Tuy nhiên ngay sau khi đăng bức thư tố cáo lên mạng xã hội khoảng vài tiếng đồng hồ thì chính diễn viên N.V đã gỡ bỏ đi với lý do mệt mỏi và áp lực.

Báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với nghệ sĩ Minh Béo về lời tố cáo của N.V thì anh cho biết:

'Thông tin mọi người lấy từ trên facebook xuống, không hề chính xác nên tôi cũng thấy mình không cần phải lên tiếng vì như thế chỉ làm người ta nổi lên thôi. Một người trẻ mình đi đôi co qua lại thì người ta được lợi nên tôi không muốn là công cụ...'.

'Hiện nay báo chí cũng quá dễ dàng với những trang facebook mà không kiểm định vì rất dễ để làm những trang giả để tố người này, tố người kia. Từ facebook thì làm sao có gì chính xác vì lấy cái gì để chứng mình đó là sự thật. Trang của tôi cũng từng bị giả, còn truyền thông giờ cũng quá đơn giản, cứ thấy rồi đăng lên xong rồi để chửi qua chửi lại.

Tôi cũng không muốn làm công cụ của báo nữa và công cụ của người đó nữa. Thế nên tóm lại là tôi không cần thanh minh, thanh nga gì nhiều vì đó là những công cụ rẻ tiền tôi không muốn làm công cụ đó. Còn nếu mà đầy đủ chứng cứ thì nói chuyện tôi với pháp luật', diễn viên Minh Béo cho biết thêm.

Ngoài ra, Minh Béo cũng khẳng định anh không hề quen biết diễn viên, ca sĩ N.V người đã viết tâm thư tố anh trên facebook.

Được biết, sau khi nam nghệ sĩ trẻ N.V lên tiếng tố cáo Minh béo, trên trang cá nhân của ca sĩ Hoàng Tôn, nhạc sĩ Phúc Trường, đạo diễn, biên kịch của phim ngắn "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò" cũng lên tiếng, thừa nhận có nghe chuyện Minh béo gạ tình đồng nghiệp.

Lê Phương