Vụ "tiết lộ cát-xê cao ngất": Vũ Hạnh Nguyên đùng đùng nổi giận

25/05/2011 04:45
(GDVN) - Yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên nổi giận đùng đùng vì cho rằng, tác giả bài viết ám chỉ, đưa sai thông tin về cô.

(GDVN) - Liên quan đến bài viết mang nội dung tiết lộ giá cát-xê cao ngất của chân dài đi dự tiệc đăng trên một tờ báo ngày 24/5, yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên nổi giận đùng đùng vì cho rằng, tác giả bài viết ám chỉ, đưa sai thông tin về cô.

Nguyên nhân dẫn đến sự bức xúc này, có lẽ liên quan tới đoạn phân tích rằng “Các người đẹp đừng quá say mê "nghề" dự tiệc”: “Cũng có những trường hợp như H.N hoạt động mãi ở lĩnh vực người mẫu nhưng không chuyển nổi sang ca hát, nhưng vì giọng có hạn lại muốn được chú ý nên nhờ bạn bè xin cho xuất hiện ở nhiều bữa tiệc mà không cần cát sê, miễn là có mặt trên báo”. Ngay sau lời nhận xét đó là tấm ảnh minh họa Vũ Hạnh Nguyên diện đầm trong suốt, nhìn rõ nội y đi dự sự kiện đón ban nhạc Backstreet Boys.

Bức ảnh minh họa khiến Hạnh Nguyên đùng đùng nổi giận.
Bức ảnh minh họa khiến Hạnh Nguyên đùng đùng nổi giận.

Đáp lại lời lẽ không mấy thiện ý được cho là dành “tặng” bản thân, Vũ Hạnh Nguyên khẳng định tất cả sự kiện cô tham dự, đều được mời với tư cách khách mời chính thức. “Tôi chỉ góp mặt tham dự tại những chương trình trân trọng sự xuất hiện của mình. Thử hỏi có nhà tổ chức nào dám nói là không mời mà thấy bóng dáng tôi xuất hiện không?”, Hạnh Nguyên bức xúc. Theo Hạnh Nguyên, mọi bữa tiệc luôn cần có ngôi sao. Chẳng riêng gì ở Việt Nam, mà thực tế, tất cả nền giải trí trên thế giới đều tồn tại quy luật này. Ngôi sao làm cho bữa tiệc trở nên giá trị, hấp dẫn và sôi động hơn. Về cá nhân mình, “yêu nữ” hàng hiệu tỏ ra không quan tâm tới những lời bàn tán “vu vơ”, mà trên hết, cô nhất mực khẳng định: Vũ Hạnh Nguyên là một thương hiệu, chắc chắn không bao giờ có chuyện xuất hiện tại những bữa tiệc không mời. “Về thị phi trong showbiz, hẳn ai cũng biết đó là chuyện như cơm bữa. Người ta có thể đổ xuống đầu nghệ sỹ vô vàn nhận xét thiếu căn cứ rồi xem như đó là quyền tự do ngôn luận của họ, sự tự do quá đà đó, có thể đúng, có thể sai, tùy tâm họ suy xét. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật một thời gian, mặc dù không quá dài, tôi có thể điều chỉnh cảm xúc của mình trước những tin đồn nhảm nhí, phán xét thiếu cơ sở. Là người của công chúng, tôi hiểu rất rõ áp lực đó, để chẳng xem nó là mối bận tâm của mình”.

     Hạnh Nguyên khẳng định, không xuất hiện tại những bữa tiệc không mời.
Thử hỏi có nhà tổ chức nào dám nói là không mời mà thấy bóng dáng tôi xuất hiện không?”, Hạnh Nguyên bức xúc

Trước nhận định, đi dự tiệc từ lâu trở thành một "nghề" của nhiều chân dài, Vũ Hạnh Nguyên thẳng thắn bày tỏ, cô không hề quan tâm những người khác làm gì, sống như thế nào và làm “nghề” kiều gì? Họ sống ra sao, là việc của họ. Nó không ảnh hưởng đến cô, nên cô không đưa ra nhận xét hay suy nghĩ gì về vấn đề đó.  “Cát-xê là vấn đề riêng của mỗi người. Tôi không cho rằng tò mò là một ý hay. cát-xê muốn nổ muốn xịt như thế nào thì tùy người hét giá. Phán đoán và nói ra không có cơ sở thì chẳng để làm gì. Ai chẳng biết giá trị của bản thân mình đến đâu để đưa ra một giá cả hợp lý. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, mình là người thẳng thắn chứ không phải một cô nàng sốc nổi. Tôi có nguyên tắc của riêng mình trong cuộc sống, có mục tiêu rõ ràng cho tương lai, sự nghiệp. Tôi sống theo cách tôi muốn, làm những việc tôi thích”, Vũ Hạnh Nguyên nói. Vy Oanh