Tạm điều chuyển Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT Phúc Thọ-Hà Nội

Bạn đọc

Duy Phong-Xuân Hoàng

(GDVN) - Liên quan đến vụ việc Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT Phúc Thọ-Hà Nội đứng tên chủ xe “taxi dù”, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội vừa có quyết định điều chuyển công tác.

Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã có loạt bài phản ánh về việc 02 chiếc xe mang BKS 31F-0085 và 29A-20293 có gắn lo go, phù hiệu, số điện thoại của taxi Sông Hồng đều là giả mạo nhưng do ông Vương Văn Bá, Đội trưởng Đội thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đứng tên chủ sở hữu.

Sau khi báo phản ánh vụ việc, ngay lập tức Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã có Văn bản số 614/TTS-TTHC ngày 16/6/2014 kết luận về sai phạm của ông Vương Văn Bá là có, đồng thời đề nghị đình chỉ tạm thời chức vụ Đội trưởng đối với ông Bá.

Ngày 03/7/2014,  ông Nguyễn Hoàng Giáp, Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội ký Quyết định số 701/TTS-TC về việc tạm đình chỉ công tác chuyên môn với ông Vương Văn Bá, Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ và điều động tạm thời về làm việc tại Phòng Tổ chức để “phục vụ công tác xác minh, làm rõ sự việc liên quan đến nội dung báo phản ánh, thời gian thực hiện kể từ ngày 3/7/2014 cho đến khi có quyết định mới”.

Quyết định tạm đình chỉ và điều chuyển công tác về "Phòng Tổ chức" đối với ông Vương Văn Bá.

Cùng ngày, Chánh Thanh tra Sở GTVT ký tiếp Quyết định số 702/TTS-TC về việc điều động tạm thời ông Phạm Tuấn Anh, Đội phó Đội Thanh tra GTVT huyện Mê Linh về nhận công tác và điều hành hoạt động của Đội Thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ bắt đầu từ ngày 03/7/1014.

Nội dung điều chuyển này được Thanh tra GTVT Hà Nội thông báo đến Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Công an huyện Phúc Thọ để nắm rõ nhằm tạo điều kiện cho Đội Thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên địa bàn huyện.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam hoan nghênh tinh thần cầu thị, xử lý kịp thời, kiên quyết sự việc Báo nêu của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.

Duy Phong-Xuân Hoàng
Từ khóa :
thanh tra giao thông , vương văn bá , taxi dù , sở GTVT Hà Nội , thanh tra hà nội , tra giao thông phúc thọ
Tạm điều chuyển Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT Phúc Thọ-Hà Nội
Chủ đề : Tiếng dân
Bình luận
LanMinh
1

Đây là tội Lạm dụng chức vụ. Sao lại điều chuyển công tác? Đề nghị cho vị Đội trưởng đội TTGT này thôi việc mới đúng chứ?Chưa truy tố là còn may đấy.

Tán Tận Tâm
5

Trời ơi, mất vài tỷ bạc mới mua được chức đội trưởng, chưa thu hòa vốn được mà đã đình chỉ, lỗ rồi! dọc đường 32 từ Hoài Đức nên Sơn Tây, có 1 điều rất lạ là các Quan đứng đường hay bắt phạt vô cớ người đi đường, chẳng vì một lỗi gì cả, đèn đỏ không có, đi chậm, mà các quan này nhìn người mới bắt nhé, có lũ ranh ranh đèo 4 đèo 5 cởi trần xăm chổ đầy người phóng bạt mạng các quan không bắt đâu, còn những người kiểu ốm đau trông cứ dù dù đi khám bệnh về, y rằng mắt trước mắt sau các quan bắt.

Trần Ai
6

Sang năm, ông này lên Trưởng phòng tổ chức thì HN không chỉ có "taxi dù" mà có thể là "nhân sự dù".

Xem thêm bình luận
Tin khác