Khởi nghiệp cùng Học làm giàu chỉ có 1 triệu đồng

Học làm giàu

Thùy Dương

(GDVN) -Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ, sinh viên, người kinh doanh tự do... trên con đường khởi nghiệp, Ban Quản trị Dự án Học Làm Giàu đã quyết định triển khai khóa học Học Làm Giàu-Khởi nghiệp thành công, chỉ có 1 triệu đồng.


Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ, sinh viên, người kinh doanh tự do... trên con đường khởi nghiệp, Ban Quản trị Dự án Học Làm Giàu đã quyết định triển khai khóa học Học Làm Giàu-Khởi nghiệp thành công, chỉ có 1 triệu đồng.

Ông Nguyễn Phong Phú - Giám đốc Kinh doanh Cty IDT cho biết: “ Đây là chương trình cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về khoa học làm giàu, giúp cho học viên cài đặt những tư duy tích cực, lập trình lại ngôn ngữ tư duy để kích hoạt năng lực tiềm ẩn trong mỗi con người họ. Và quan trọng hơn cả là  trợ  giúp học viên kỹ năng quản lý tài chính cá nhân  để thoát nợ, thoát nghèo….”

Các học viên sau phần bài tập trải nghiệm  với mong muốn đưa kiến thức từ bài học áp dụng vào thực tế tại khóa học - Ảnh Nguyễn Từ

Được biết, các khóa học về tư duy làm giàu, làm chủ tài  chính  rất thịnh hành tại các nước phát triển trong những năm đây, thu hút rất nhiều người tham gia…Đồng hành với xu thế này, Dự án Học Làm Giàu đã triển khai khóa học Học Làm Giàu-Khởi nghiệp thành công, nhằm đem đến nhiều giá trị gia tăng cho thành viên.
Ông Phú cho biết thêm, khi tham gia khóa học, các học  viên được tặng ngay tài khoản trị giá 2 triệu đồng với mục đích sử dụng quyền thanh toán cho các khóa học tại lớp, trực tuyến hoặc quảng cáo trên website của Học Làm Giàu. 

Trong vòng 2 năm nếu học viên không sử dụng hết giá trị tài khoản này sẽ được Học Làm Giàu chi trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; Được cấp quyền thành viên tích cực trong cộng đồng Học Làm Giàu; Hỗ trợ phát triển ý tưởng kinh doanh thành dự án kinh doanh với mức đầu tư không quá 5 tỷ đồng từ Ban Quản trị Học Làm Giàu… Đồng thời, được tham gia các buổi kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại, chia sẻ phát triển sự nghiệp do Học Làm Giàu tổ chức.

Thông tin khóa học

Thời gian: 8h30 - 21h00 ngày 05/01/2013

Địa điểm: Tầng 20 - Tòa nhà CharmVit - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Học phí: 1.000.000 đồng (bao gồm tài liệu).

Đơn vị tổ chức: Dự án Học Làm Giàu, Công ty IDT.


Thông tin liên hệ: 

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Công ty IDT
Tầng 20 - Tòa nhà CharmVit - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Ms Khánh Thu - 0938 566 388
Email: info@hoclamgiau.vn

Thùy Dương
Từ khóa :
khóa học , ban quản trị , học viên , tư duy , Trần Duy Hưng , quản lý tài chính , hỗ trợ phát triển , các nước phát triển
Khởi nghiệp cùng Học làm giàu chỉ có 1 triệu đồng
Chủ đề : Học Làm Giàu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác