Chiêm ngưỡng những mẫu bàn phím máy tính độc và lạ (P2)

Khoa học - Công nghệ

NT (th)

(GDVN) - Với những cách nghĩ táo bạo, bằng sự sáng tạo con người đã sáng chế nên những chiếc bàn phím máy tính rất khác lạ làm chúng ta không thể ngỡ ngàng khi nhìn thấy chúng.

Thoạt nhìn thì bàn phím này giống như bàn phím bình thường nhưng nhìn kĩ bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi đây là bàn phím "chính thức của Đế chế Klingon". Nếu như bạn chưa biết, thì Klingon là một đế chế chỉ tồn tại trong series phim viễn tưởng StarTrek mà thôi. Toàn bộ các ký tự trên bàn phím đen tuyền này đều đại diện cho các ký tự mã hoá của Klingon.
Vẫn giống những bàn phím thông thường nhưng bàn phím này làm bằng gỗ thân thiện với môi trường.
Chiều dài của bàn phím đã bị thu hẹp một cách đáng kể, khiến cho các nút bấm phải chen chúc giữa hai "bức tường" mà không hiểu vì lý do gì, chúng lại được dựng lên. Đó là chưa kể hai tấm gương hai bên để thoả mãn nhu cầu "ngắm ngón tay" của một số ít người dùng nữa cơ đấy.
Chiếc bàn phím dạng “trình chiếu” TK-PBL042BK Projection Keyboard. Sau khi kết nối với các thiết bị số bằng Bluetooth hoặc cổng USB, thiết bị này sẽ “chiếu” một bàn phím ảo xuống mặt phẳng trước mặt người dùng.
Keyboard dạng Qwerty với 104 phím bấm này có thể cuộn tròn lại và nhét vào túi quần mà vẫn hoạt động trơn tru.
iZen Keyboard - bàn phím có đến 92% hàm lượng tre và có thể tái chế sau khi hết tác dụng. Có vẻ như những sản phẩm công nghệ cũng ngày càng gần gũi với thiên nhiên.
Twiddler 2 kết hợp cả chuột và bàn phím có thể nhét gọn vào túi quần. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ nhạc cụ, theo đó, người sử dụng có thể bấm nhiều phím một lúc. 12 phím ngón thường và 6 phím ngón cái có thể kết hợp để làm nhiệm vụ cho 101 phím tiêu chuẩn.
Nếu không có bàn tay bàn thì bàn phím có vẻ to đấy nhưng sự thật nó chỉ là thiết bị nhỏ xíu, cầm gọn trong lòng bàn tay.
Bàn phím Maltron này có khả năng co giãn để vừa với kích thước của bàn tay, ngón tay người sử dụng. Những người thuận tay trái cũng cảm thấy thoải mái hơn. 10 Sử dụng quần dài làm bàn phím máy tính.
Sử dụng quần dài làm bàn phím máy tính.
Tidy Tippist là sự kết hợp giữa tình yêu nội thất và công nghệ. Bàn phím này được "giấu" một cách tinh tế trong hình dáng tấm khăn trải bàn với vật liệu phủ chống thấm có thể giặt giũ thoải mái.
Đây là chiếc bàn phím cổ điển với giá lên đến nghìn đô.
NT (th)
Từ khóa :
keyboard doc , ban phim doc , iphone 5 , samsung galaxy 3
Chiêm ngưỡng những mẫu bàn phím máy tính độc và lạ (P2)
Chủ đề : THIẾT BỊ SỐ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác