MobiFone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế tại 58 quốc gia

Kinh tế

Hà Nhi

(GDVN) - MobiFone chính thức công bố bảng cước mới cho khách hàng đi nước ngoài và sử dụng dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế, trong đó, MobiFone đã thực hiện giảm giá cước từ 5% đến 45% so với cước hiện tại.

Trước đó như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, một số khách hàng của MobiFone phàn nàn vì giá cước roaming của nhà mạng này khá cao.

Tuy nhiên, hiểu rõ được nhu cầu gọi điện, nhắn tin và truy cập internet khi đi nước ngoài của khách hàng ngày càng cao, đặc biệt là giới doanh nhân, khách du lịch, khách VIP…, MobiFone đã tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh việc ký kết với các mạng tại các quốc gia trên toàn thế giới. Đến nay, MobiFone đã hợp tác với gần 400 mạng trên 140 quốc gia/vùng lãnh thổ. 

Ông Nguyễn Trọng Sơn – Chuyên viên PR của MobiFone cho biết: Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone mỗi khi đi nước ngoài, MobiFone đã nghiên cứu và ban hành Bảng cước mới kể từ 01/07/2013. 

Bảng cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone.

Với bảng cước mới này, khách hàng sẽ được hưởng mức giảm giá ưu đãi hơn so với trước đây tại nhiều quốc gia/vùng lãnh thổ, cụ thể như: Hồng Kông (45%), Đài Loan (45%), UAE (45%), Nga (35%), Thụy Sỹ (27%), Malaysia (22%), Philipine (22%), Mỹ (12%), Nhật Bản (9%), Pháp (9%), Campuchia (5%), Lào (5%),… Bảng cước mới dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone được phân thành 4 vùng theo khu vực địa lý và 1 vùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên không. 

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng internet khi ở nước ngoài, MobiFone đã cung cấp các gói dữ liệu không giới hạn U1/U3/U7 tại 9 quốc gia/vùng lãnh thổ. 

Mặc dù vậy, ông Sơn cũng lưu ý: “Tại 9 quốc gia/vùng lãnh thổ này, quý khách nên chú ý lựa chọn truy nhập mạng có cung cấp gói cước dữ liệu không giới hạn để tránh phát sinh cước dữ liệu cao trên mạng khác”.

Hà Nhi
Từ khóa :
mobifone , nhà mạng , viễn thông , cước roaming , chuyển vùng quốc tế
MobiFone giảm giá cước chuyển vùng quốc tế tại 58 quốc gia
Tin khác