Sân bay Huế mở cửa, VietJetAir tăng 2 chuyến/ngày

Kinh tế

Vũ Vũ

(GDVN) - Nhân sự kiện sân bay Phú Bài mở cửa trở lại sau thời gian nâng cấp, VietJetAir chính thức tăng chuyến đường bay kết nối TP.HCM và Cố đô Huế lên 02 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Kể từ ngày 20/9 trở đi, đường bay TP.HCM – Huế sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày 02 chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, hiện đại, với sức chứa 180 hành khách. Chuyến bay sẽ cất cánh từ Tp.HCM vào lúc 11:50 và 19h20 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Huế về TP.HCM sẽ khởi hành vào lúc 13h45 và 21h15  cùng ngày. 

Chuyến bay sẽ cất cánh từ TP.HCM vào lúc 11:50 và 19h20 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Huế về TP.HCM sẽ khởi hành vào lúc 13h45 và 21h15  cùng ngày. 

Vé máy bay chặng TP.HCM – Huế của VietJetAir được mở bán từ 21h ngày 18/7/2013. Hành khách có thể đặt mua vé dễ dàng trên website www.vietjetair.com, qua điện thoại di động, tổng đài bán vé 19001886, các đại lý và phòng vé trên toàn quốc.

Sân bay Huế mở cửa, VietJetAir tăng 2 chuyến/ngày

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJetAir cho biết: “Là một trong những điểm đến trọng điểm của miền Trung Việt Nam, Huế đang là một lựa chọn không thể thiếu trong hành trình khám phá du lịch và văn hóa của miền Trung và cả nước. Với việc tăng chuyến bay này, VietJetAir hy vọng sẽ góp phần vào sự phát triển không ngừng của du lịch và giao thương của thành phố và các địa phương lân cận như Quảng Trị và Quảng Bình”.

Đại diện của VietJetAir cũng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, VietJetAir sẽ mở thêm nhiều đường bay mới tới các điểm đến quan trọng trong nước và quốc tế nhằm tăng thêm lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng bay cùng hãng.

>> Tra cứu điểm thi ĐH - CĐ tại đây: http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/IndexVũ Vũ
Từ khóa :
vietjet air , hàng không , vé giá rẻ , ưu đãi , khuyến mại , giá rẻ , huế - hà nội
Sân bay Huế mở cửa, VietJetAir tăng 2 chuyến/ngày
Chủ đề : Nóng
Tin khác