Vietnam Airlines tiếp tục hủy hàng loạt chuyến bay TP.HCM - Thanh Hóa

Kinh tế

QUỐC TOẢN

(GDVN) - Vietnam Airlines tiếp tục hủy các chuyến bay từ TP HCM – Thanh Hóa vì điều kiện thời tiết xấu...

 

Theo đó, trong 3 ngày từ 12 đến 14/3/2014) Vietnam Airlines tiếp tục hủy các chuyến bay từ TP.HCM – Thanh Hóa vì điều kiện thời tiết, hạ tầng kỹ thuật sân bay Thanh Hóa không cho phép cất, hạ cánh trong điều kiện mây mù, tầm nhìn hạn chế.

Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa

 
Ông Lê Đình Thắng, Trưởng chi nhánh Vietnam Airlines tại Thanh Hóa cho hay, tất cả những chuyến bị hủy, khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc đổi vé miễn phí, đồng thời được bố trí hành trình bay phù hợp. 

"Mặt khác để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Vietnam Airlines sẽ tăng tải các đường bay giữa TP.HCM - Hà Nội, TPHCM - Vinh, đồng thời hỗ trợ việc thay đổi hành trình cho khách", ông Thắng nói.

Trước đó, từ ngày 5 đến 11/3, Vietnam Airlines cũng đã tạm dừng các chuyến bay qua sân bay Thanh Hóa với lý do tương tự.
 
QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Thanh Hóa , Cảng hàng không Thọ Xuân , Vietnam Airlines
Vietnam Airlines tiếp tục hủy hàng loạt chuyến bay TP.HCM - Thanh Hóa
Bình luận
Mõ làng
4

Đầu tư sân bay Vinh và tăng chuyến bay để đỡ lãng phí nguồn nhân lực và chi phí vì Vinh đi Thanh Hoá chỉ 100km. Nên bỏ sân bay Thanh Hoá vì không hiệu qủa và lãng phí không cần thiết. Tỉnh nào cũng xây dựng sân bay tốn kém tiền của người dân phải đầu tư xây dựng và nuôi bộ máy phục vụ sân bay trong khi đó số lượng hành khách lèo tèo ít người gây lãng phí tiền của người dân liệu có đáng?

Xem thêm bình luận
Tin khác