Bị trợ lý của Mourinho ‘chửi’, Daniel Alves phản đòn

La Liga

X.T

(GDVN) - Hậu vệ Daniel Alves đã có lời lẽ đáp trả Eladio Parames sau khi bị gã trợ lý của Jose Mourinho ‘chửi’ là đồ con lừa trên Twitter.

Sau khi bị phát ngôn viên của Jose Mourinho, ông Parames ‘chửi’ là đồ con lừa, hậu vệ Daniel Alvesl đã ngay lập tức lên tiếng và cho rằng dù anh có xuất thân nghèo hèn đi chăng nữa thì trái tim anh luôn cao quý và trong sáng. 

Hậu 'Siêu kinh điển' giữa Real và Barca là những cuộc khẩu chiến kịch liệt  giữa các trợ lý và cầu thủ của đôi bên. Sau khi hậu vệ Daniel Alves phát biểu rằng trọng tài chính Texeira đã có những quyết định công tâm và không hề thiên vị Barca. Thì ngay lập tức, trợ lý của HLV Jose Mourinho, ông Eladio Parames đã dùng những lời lẽ đầy tính khinh miệt đối với hậu vệ của Barca.

Daniel Alves đáp trả những lời lẽ khinh miệt nhằm vào mình

Ông này viết trên trang Twitter của mình: “Cậu ta chẳng khác gì đồ con lừa với cái tai bé xíu và đeo kính đen. Cậu ta dường như có vấn đề về nghe, hiểu. Tốt nhất là cậu ta nên im lặng và lắng nghe, chứ đừng nên phát biểu điều gì.” Chưa dừng ở đó, Parames còn mỉa mai Barca: “Khi Barça chơi hay hơn đối thủ, họ giành chiến thắng, còn khi họ chơi kém hơn đối thủ, trọng tài sẽ giúp họ thắng!”

Đáp trả những lời lẽ khinh miệt nhằm vào mình, hậu vệ người Brazil đã viết trên trang mạng xã hội Twitter: “Tôi biết xuất thân của tôi nghèo, thấp kém, nhưng tôi có một trái tim cao quý. Chúa tạo tôi ra và cuộc sống này đã giúp tôi trưởng thành”.
X.T
Từ khóa :
lời lẽ , Daniel Alves , trợ lý , José Mourinho , Barcelona , hậu vệ , Chúa , thiên vị , trọng tài , Texeira , siêu kinh điển , khẩu chiến , Twitter , đồ còn lừa , trái tim , trong sáng , Parames , chử , Alves
Bị trợ lý của Mourinho ‘chửi’, Daniel Alves phản đòn
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác