MU dùng Owen để chống David Villa

La Liga

(GDVN) - Để ngăn chặn lối chơi tấn công rực lửa của Barca, trong những buổi tập gần đây, Owen “giả làm” Villa.

(GDVN) - Để ngăn chặn lối chơi tấn công rực lửa của Barcelona, trong những buổi tập gần đây, tiền đạo Michael Owen “giả làm” David Villa để các đồng đội tìm ra các phương án kèm cặp chân sút người Tây Ban Nha.

Michale Owen lần đầu vô địch Anh: Quà chia tay từ Old Trafford

5 phút, 174 đường chuyền, MU đọ tiqui-taca với Barca

Giống như bao cầu thủ khác của Manchester United, Michael Owen đang rất hào hức chờ đợi trận Chung kết Champions League với Barcelona. “Đó sẽ là trận đấu thực sự tuyệt vời. Dĩ nhiên, nhiệm vụ trước mắt của chúng tôi là phải thi đấu với Blackpool ở giải quốc nội. Chúng tôi đã vô địch nhưng vẫn muốn thắng ở trận đấu này”, cựu tiền đạo của Liverpool nói.

Owen
Owen "giả làm" Villa để đồng đội tìm ra phương án kèm cặp Villa.
 

“Nhưng sẽ là giả dối, nếu tôi nói không một ai khi thi đấu với Blackpool mà trong đầu lại không nghĩ đến Barcelona. Bây giờ chúng tôi đã tập luyện một cách tích cực để tìm ra phương án đánh bại Barca. Cá nhân tôi, trong những buổi tập vừa qua, tôi đóng giả David Villa ở bên cánh trái để các đồng đội nghĩ ra các phương án kèm cặp”, Michael Owen tiết lộ thêm.

Ngoài việc tập luyện tích cực, trên trang mạng xã hội Twitter, Owen còn bày tỏ sự bức xúc về sự tăng giá vé xem trận Chung kết Champions League. “Với giá gốc, tôi có thể mua được 16 cái vé. Nhưng bỗng chốc từ 84 bảng/vé tăng vụt lên gần 300 bảng/vé. Thật là nực cười”, Owen chia sẻ.

“Tiền với tôi không thành vấn đề, nhưng tôi cũng không phải là một người quá giàu để bỏ ra gần 300 bảng mua một chiếc vé đi xem một trận đấu bóng”, tiền đạo của Manchester United kết luận.

Mai Mai

Từ khóa :
Barcelona , Michael Owen , David Villa , Chung kết Champions League
MU dùng Owen để chống David Villa
Tin khác