“Man City sẽ mua Ronaldo, Messi, Fabregas và Iniesta”

La Liga

(GDVN) - “Chúng tôi sẽ mua Ronaldo với giá 200 triệu bảng. Không những vậy, Man City còn sẽ mua thêm Messi, Fabregas và Iniesta”, Mancini nói.

(GDVN) - HLV Roberto Mancini đã phủ nhận thông tin Real sẽ bán Cristiano Ronaldo cho Man City với giá 150 triệu bảng bằng một tuyên bố còn gây sốc hơn là: đội bóng của ông không chỉ vung tiền mua CR7 mà còn cả Lionel Messi.

Man City gạ mua Ronaldo với 180 triệu euro, Real đòi 1 tỷ

Bom tấn ở Man City: Mua Cris Ronaldo, giá 200 triệu euro

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đang là hai trong số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng đá vào thời điểm hiện nay. Chỉ cần vào số bàn thắng ghi được thì bất cứ ai trong giới túc cầu cũng phải ngã mũ trước tài năng chơi bóng của họ.

Ronaldo - Messi đều trong tầm ngắm của Mancini.
Ronaldo - Messi đều trong tầm ngắm của Mancini.
 

Hiện “La Pulga” đã có 52 bàn thắng trên tất cả các mặt trận. Không kém bao xa, tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng đã có tới 51 lần lập công, hiện anh đang hướng đến danh hiệu Pichichi và Chiếc giày vàng Châu Âu.

Do đó, đội bóng nào sở hữu được hai cầu thủ này thì có lẽ họ chẳng còn đối thủ trên cuộc đua tranh giành các danh hiệu vô địch. “Chúng tôi sẽ mua Cristiano Ronaldo với giá 200 triệu bảng. Không những vậy, Man City còn sẽ mua thêm Lionel Messi, Cesc Fabregas và Andres Iniesta”, HLV Roberto Mancini hài hước nói.

“Dĩ nhiên đó là tôi nói đùa thôi, vì khả năng để mua được những cầu thủ nói trên rất khó xảy ra. Ở đây tôi chỉ muốn nói là không hiểu sao lại có thông tin Real sẽ bán Cristiano Ronaldo với giá 150 triệu bảng. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi cho rằng, Ronaldo sẽ chẳng bao giờ rời Real Madrid vào lúc này”, chiến lược gia người Italia kết luận một cách thẳng thắn.

Mai Mai

Từ khóa :
Roberto Mancini , Cristiano Ronaldo , Man City , Lionel Messi
“Man City sẽ mua Ronaldo, Messi, Fabregas và Iniesta”
Tin khác