Real sẽ giương cúp vô địch trên sân Camp Nou?

La Liga

Luxu Nguyễn

(GDVN) - Real Madrid đã quyết định chọn Camp Nou là nơi đăng cai trận chung kết Cúp Nhà Vua với đội bóng cùng thành phố Atletico Madrid.

Sau khi Real Madrid loại Barcelona và Atletico Madrid hạ Sevilla ở bán kết Cúp Nhà Vua, hai đội bóng thủ đô TBN đã giành vé vào chơi trận chung kết được ấn định vào ngày 25/5 tới.

Cúp Nhà Vua TBN có một đặc điểm là sân đăng cai trận chung kết không được quyết định từ trước khi giải khởi tranh mà chỉ được LĐBĐ TBN (RFEF) chốt trước khi trận chung kết diễn ra 10 ngày, căn cứ theo đề xuất của hai đội bóng tranh tài. Theo quy định, trận đấu sẽ diễn ra trên sân trung lập nên sân Bernabeu của Real và Vicente Calderon của Atletico sẽ không đăng cai trận đấu này.

Real muốn ăn mừng Cúp vô địch trước CĐV đội bóng kình địch.

Theo tờ AS, Real đã gửi đề nghị của mình tới RFEF, nguyện vọng của “Kền kền trắng” là được chơi tại Camp Nou. Nguyện vọng 2 là sân Mestalla của Mestalla và nguyện vọng 3 là sân Olimpico ở thành phố Seville. Camp Nou có sức chứa tối đa lên tới 99.000 người là nơi thích hợp đăng cai một trận đấu chung kết của bóng đá TBN.

Rõ ràng cảm giác được chơi bóng và chiến thắng trên sân nhà của đại kình địch vô cùng thú vị với Real, Club Blanco được đánh giá cao hơn người hàng xóm của mình và có cơ hội ăn mừng trước hàng vạn người hâm mộ Barcelona.

Tuy nhiên đây mới chỉ là đề xuất của Real, LĐBĐ TBN vẫn phải căn cứ vào đề nghị của Atletico rồi mới ra quyết định cuối cùng.
Luxu Nguyễn
Từ khóa :
đăng cai , Real Madrid , Cúp Nhà vua Tây Ban Nha , Atletico Madrid , kình địch , chung kết , Tây Ban Nha , cúp vô địch
Real sẽ giương cúp vô địch trên sân Camp Nou?
Chủ đề : 'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác