Ronaldo 'dằn mặt' báo chí trên Facebook

La Liga

Lan Chi

(GDVN) - Mới đây, Ronaldo đã bày tỏ sự bức xúc trên trang Facebook trước những thông tin không đúng sự thật về tương lai của mình trên các mặt báo.

“Đã có nhiều thông tin sai sự thật về tôi được đưa lên các mặt báo thời gian qua. Tôi không chịu đựng được nữa trước những điều vô nghĩa ấy và nếu chuyện này còn tiếp diễn thì tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp từ các luật sư riêng”, siêu sao người Bồ Đào Nha cảnh báo giới truyền thông trên trang Facebook của mình.

Dòng status cảnh báo giới truyền thông bằng tiếng Tây Ban Nha của Ronaldo. 

Có thể nói, đây là động thái dằn mặt giới truyền thông của Ronaldo bởi gần đây có rất nhiều lời đồn thổi về tương lai của Ronaldo sau khi anh thổ lộ ‘nỗi buồn’ của mình ở Real Madrid. Khi nguyên nhân khiến CR7 ‘bỗng dưng thấy buồn’ vẫn chưa được anh giải thích một cách cặn kẽ nhất nhưng đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Ronaldo buồn vì không được trả lương tương xứng với đóng góp của mình ở Bernabeu, buồn vì không được đồng đội ủng hộ trong cuộc đua đến danh hiệu ‘Quả bóng vàng FIFA’ với Messi…

Mới đây còn có thông tin cho rằng Ronaldo sẽ rời Real Madrid ngay cuối mùa giải này vì ấm ức khi không được Real Madrid mời gia hạn hợp đồng như những gì Messi được nhận bên phía Barca. Có nguồn tin còn khẳng định thầy trò Mourinho - Ronaldo sẽ đến với đại gia nước Pháp PSG khi mùa giải 2012/13 kết thúc.
Lan Chi
Từ khóa :
Facebook , Ronaldo , Lionel Messi , Real Madrid , PSG , Quả Bóng Vàng , gia hạn , siêu sao
Ronaldo 'dằn mặt' báo chí trên Facebook
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác