Website của UEFA ‘nhân đôi’ nỗi đau của Mourinho

La Liga

(GDVN) - Website chính thức của UEFA đã ghi tỷ số chung cuộc của trận Real - Barca là 0-4, nhân đôi nỗi đau của người Madrid.

(GDVN) - Thừa nhận Real đã hết cửa đi tiếp sau thất bại trước Barca rạng sáng nay, chỉ trích trọng tài kịch liệt vì những phát quyết bất lợi cho đội nhà, bị mời lên khán đài và sắp đối mặt với án phạt nặng từ LĐBĐ châu Âu (UEFA)… xong đó chưa phải là tận cùng nỗi đau của Jose Mourinho. Bởi không hiểu là vì nhầm hay vì cố ý mà website chính thức của UEFA (UEFA.com) đã ghi tỷ số chung cuộc của trận bán kết này là Real Madrid 0 - 4 Barcelona, trong khi tỷ số chỉ là 0-2.

>>> Messi nhấn chìm Bernabeu với siêu phẩm đúp hoàn mỹ

>>> Pepe ăn thẻ đỏ, Mourinho bị đuổi, Valdes bị chiếu laser…

>>> Video Mourinho nháy mắt, ‘khen đểu’ trọng tài

>>> Messi lập cú đúp, Barca 'diệt' Real ngay tại Bernabeu

>>> Barca khởi kiện Mourinho lên UEFA

>>> Mourinho tố cáo tọng tài "giúp đỡ" Barca chiến thắng

Quả là một đêm tồi tệ cho Mourinho và Real. Trên bảng kết quả của UEFA, tỷ số trận Schalke - Manchester United vẫn được ghi chính xác nhưng tỷ số trận ‘El Clasico’ lại bị nhân đôi. Không hiểu có phải một cule nào đó đã hack website của UEFA để chất thêm nỗi đau cho đối thủ hay đó chỉ đơn thuần là một sự cố. Vài giờ sau, website của UEFA đã sửa lại tỷ số thành 0 - 2.

Website của UEFA ghi tỷ số trận siêu kinh điển là 0 - 4.
Website của UEFA ghi tỷ số trận siêu kinh điển là 0 - 4.
 

Với 2 chiến thắng trên sân khách có tỷ số 2 - 0, cả Manchester United của Sir Alex Ferguson và Barcelona của Pep Guardiola xem như đã đặt một chân vào trận chung kết ở Wembley. Họ sẽ tái hiện trận chung kết 2 năm về trước ở Rome, chỉ khác là địa điểm tổ chức trận đấu nay được dời về London.

Việt Anh

Từ khóa :
Website của UEFA ‘nhân đôi’ nỗi đau của Mourinho
Tin khác