Siêu xe Savage Rivale GTR: Nhà vô địch đường đua Top Marques Monaco

Ô tô

H.D (theo Autoblog)

(GDVN) - Savage Rivale GTR là siêu xe convertible 4 chỗ đến từ Hà Lan, có thể tăng tốc từ 0-99 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây, đạt vận tốc tối đa 360 km/h.

Nhắc đến hãng độ xe Savage Rivale người ta thường hình dung tới những sản phẩm đình đám như Roadyatch GTS và siêu xe thể thao GTS tại triển lãm Top Marque ở Monaco vừa qua.
Savage Rivale GTR được trsng bị động cơ V8, dung tích 6,2 lít, đạt công suất 700 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-99 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 360 km/h.
Với động cơ khủng này Savage Rivale GTR đánh dấu một bước chuyển biến mới trong việc phá kỉ lục tốc độ của mẫu ô tô 4 cửa tại Nurburing Norschleife. Hiện tại kỉ lục tốc độ thuộc về tay đua Tommi Makinen với chiếc xe Subaru Impreza WRX STI (7:55) và trước đó là tay đua Walter Rohrl với chiếc xe Porsche Panamera Turbo (7 :56).
Dự kiến sẽ có khoảng 69 chiếc xe Savage Rivale GTR được đưa vào sản xuất. Trong thời gian chờ đợi những thông số kĩ thuật cuối cùng được đưa ra chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh của mẫu xe này trong loạt ảnh sau đây.
H.D (theo Autoblog)
Từ khóa :
Monaco , siêu xe , Hà Lan , kỉ lục , Subaru , độ xe , tăng tốc , convertible
Siêu xe Savage Rivale GTR: Nhà vô địch đường đua Top Marques Monaco
Chủ đề : Xe đua khủng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác