'Đốt lốp' BMW M6 hỏng, dân chơi Việt lên báo Tây

28/09/2012 09:55
Theo VTC
(GDVN) -Màn drift hỏng gây xôn xao dư luận thời gian qua của chiếc BMW M6 tại TP HCM vừa đồng loạt xuất hiện trên các trang tin nước ngoài.
Nhiều chuyên trang ô tô xe máy trên thế giới như Carscoop, Autoevolution hay GT Spirit lần lượt đưa tin về màn biểu diễn drift thất bại của chiếc BMW M6 trong buổi gặp mặt BMW Offline của một diễn đàn xe hơi Việt Nam tại TP HCM.
Drift hỏng, dân chơi Việt lên ‘báo Tây’

Màn drift hỏng của dân chơi Việt vừa đồng loạt lên báo nước ngoài.

 
Các chuyên trang này đều đăng tải thông tin, clip cũng như bình luận về màn drift hỏng trên đường phố Sài Gòn này. 

Chuyên trang Autoevolution còn nhận định việc thể hiện các khả năng drift như trên nên được thực hiện trên đường đua, tại các khu vực vắng người để những người xung quanh không bị làm phiền bởi tiếng ồn và không có chướng ngại vật dẫn tới tai nạn. Vì thế, việc người điều khiển chiếc M6 drift trên đường phố đông người vừa nguy hiểm vừa có thể làm phiền người xung quanh.

Tờ Carscoop thì tường thuật lại sự việc theo lời nhân chứng về việc người điều khiển chiếc M6 định drift nhưng bị lỗi khiến xe quay và văng đuôi vào chiếc taxi Innova đứng đỗ bên đường

1 màn Drift xe M6 ảnh 2
1 màn Drift xe M6

Vụ việc được xác định là xảy ra ngày 23/9 trên phố Bùi Bằng Đoàn, Quận 7, TP HCM. Chiếc xe mang biển số ngoại giao của Đại sứ quán Lào 80NG-346-72. Sau khi tìm cách drift, chiếc xe đã mất lái, quăng đuôi vào xe taxi đỗ bên đường và làm ngã một người thanh niên trên xe máy.

Chiếc BMW M6 nguyên bản trang bị động cơ V10, dung tích 5 lít và công suất 500 mã lực. Tuy nhiên chiếc xe gây tai nạn được cho đã độ công suất lên trên 700 mã lực.

Sự chịu chơi của các đại gia Việt cùng sự xuất hiện ngày càng nhiều của các siêu xe khiến báo chí nước ngoài khá quan tâm tới các dân chơi Việt Nam. Trước đó, báo chí nước ngoài từng đưa tin về dàn xe khủng của Cường Đô la, siêu xe hàng khủng Bugatti Veyron và cả "siêu xe Batman" tự chế tại Lạng Sơn
Theo VTC