Ancelotti không e sợ bị sa thải

Premier league

(GDVN) - Carlo Ancelotti đã tuyên bố ông không cảm thấy lo lắng nếu mình có bị sa thải, đồng thời tin rằng Fernando Torres sẽ xuất sắc không kém Wayne Rooney.


Sức ép đang đè nặng lên vai của cựu HLV Milan khi Chelsea đang đến gần tới mùa giải tồi tệ nhất trong kỷ nguyên Abramovich. Tuy vậy Carletto chẳng hề bận tâm khi cho rằng việc cần làm lúc này là giúp Chelsea giành được kết quả tốt ở Premier League.

111
Carletto chẳng nề hà chuyện bị sa thải.


“Tôi không biết tương lai của tôi như thế nào. Đến cuối mùa giải, CLB có thể đưa ra quyết định nếu họ muốn tôi ở lại hoặc ra đi. Nếu cảm thấy không bằng lòng, Chelsea có thể sa thải tôi. Chuyện đó không vấn đề gì”.

Ancelotti thừa nhận rằng cú đúp ông giành được năm ngoái trở nên vô nghĩa khi so sánh với sự sa sút của Chelsea mùa giải này. “Chuyện của năm trước đã là quá khứ, mọi người đều vui mừng vì đã giành được cú đúp nhưng đó là chuyện đã qua”.

“Mùa bóng này đúng là tồi tệ nhưng chúng tôi vẫn còn 7 trận đấu nữa. Vì vậy việc đề cập tới những thay đổi cũng như chính sách chuyển nhượng mùa hè của CLB là không đúng lúc. Toàn đội cần tập trung hết sức vào thời gian còn lại của mùa giải, sau đó mọi chuyện sẽ được quyết định trong mùa hè”.

Ancelotti vẫn tin Torres.


Ông cũng giành những lời khích lệ đối với Fernando Torres. “Cậu ấy cảm thấy thất vọng nhưng đây không phải là lúc để tự trách mình. Mọi người đều tin rằng Torres sẽ vượt qua được và tôi tin rằng cậu ấy sẽ làm được”.

“Wayne Rooney đã trở lại với phong độ đỉnh cao của mình, và Torres cũng sẽ sớm đạt được thành công tương tự. Một bàn thắng thôi là đủ để cho cậu ấy cơ hội để chứng minh rằng mình là một vụ chuyển nhượng đáng giá”.

Đỗ Âu

Từ khóa :
Carlo Ancelotti , Fernando Torres , Chelsea
Ancelotti không e sợ bị sa thải
Tin khác