Beckham lấy áo Man City... lau mũi: Sỉ nhục?

Premier league

C.K

(GDVN) - Không hiểu do vô tình hay cố tình mà David Beckham lại lấy một chiếc áo của Man City để… lau mũi.

Đại gia đình Beckham, 3 thế hệ có mặt trên khán đài sân Etihad theo dõi trận derby thành Manchester vừa qua. Cả ba nhận được sự chú ý trên khán đài của đội bóng đối địch, và không bất ngờ khi các camera liên tục hướng đến họ. Nhưng trong thời tiết lạnh, xem ra Becks không lường trước được các máy quay đang liên tục đeo bám mình nên đã vô tư chống lạnh cho mũi bằng một chiếc áo của Man City.

Khoảng khắc khó đỡ của Becks

Hình ảnh này nhanh chóng bị ghi lại và lan truyền trong giới CĐV. Có lẽ Becks chỉ đơn giản là chống lạnh cho mũi khi sẵn trong tay là một áo đấu của Man City, nhưng xem ra các CĐV của thành Manchester lại nghĩ xâu xa hơn thế. Man xanh thì dĩ nhiên là bức xúc, thậm chí có người còn nói đây là hành động xúc phạm họ, khi xét về phong độ, Man xanh đang ở trên Man đỏ một bậc ở mùa giải năm nay. Vả lại, Becks đến sân Etihad được đối đãi như một khách VIP.

Còn fan Man đỏ, họ tỏ ra rất sướng mắt. Còn gì tuyệt vời hơn khi một thương hiệu uy tín, bóng bẩy như David Beckham chọc tức đội bóng kình địch. Chưa biết Becks sẽ lý giải ra sao về sự cố này, chỉ biết rằng một cuộc đấu đầu giừa fan Man xanh và Man đỏ sẽ lại tiếp diễn.

C.K
Từ khóa :
David Beckham , Manchester City , Manchester United
Beckham lấy áo Man City... lau mũi: Sỉ nhục?
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác