'Kun' Aguero đã hoàn tất kiểm tra y tế ở Man City

Premier league

(GDVN) - Serio Aguero đã có mặt tại Manchester để thực hiện buổi kiểm tra y tế thủ tục trước khi chính thức ký hợp đồng gia nhập Man City.

(GDVN) - Serio Aguero đã có mặt tại Manchester để thực hiện buổi kiểm tra y tế thủ tục trước khi chính thức ký hợp đồng gia nhập Man City.

Kaka bị ruồng bỏ, Aguero đã có mặt ở Manchester

Aguero 'trốn' tập, thiếu gia La Liga tậu thêm hàng xịn

Inter không muốn mua, chỉ muốn mượn Tevez

Tiền đạo người Argentina đã bày tỏ sự vui mừng của mình sau khi thực hiện buổi kiểm tra ở bệnh viên Bridgewater, Manchester. Trên trang xã hội Twitter, Aguero viết: “Vừa đặt chân xuống Manchester để hoàn tất các chi tiết trong thỏa thuận với Man City. Mọi thứ đều ổn! Tôi sẽ nói thêm cho mọi người hay”.

Thỏa thuận mà gã nhà giàu thành phố công nghiệp Đông Bắc Anh đưa ra cho con rể của Diego Maradona là mức lương 200.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 5 năm. Man City sẽ không dây dưa gì trong việc chấp thuận những đòi hỏi cá nhân của Aguero, họ chỉ còn 2 tuần rưỡi nữa chuẩn bị cho Premier League.

Manchester (không phải MU) chào đón Aguero
Manchester (không phải MU) chào đón Aguero.
 

Ngoài Carlos Tevez đã nói thẳng ước nguyện được ra đi, hiện Roberto Mancini cũng đang cần có một chân sút đã chứng tỏ tài năng để phòng khi Mario Balotelli dở chứng còn Edin Dzeko thất bại trong việc hòa nhập với môi trường bóng đá Anh. Adebayor thì dĩ nhiên là không tính tới.

Trong trường hợp hoàn thành xong thủ tục gia nhập Man xanh trong 24 giờ tới, Aguero cũng phải tới ngày 4/8 mới bắt đầu tập cùng các đồng đội mới. Cả Carlos Tevez cũng vậy, do đó 2 chân sút xứ Tango này sẽ không góp mặt trong trận tranh Community Shield diễn ra ngày 7/8 với MU.

Có vẻ như cô vợ Giannina, con gái của Maradona, là người có tác động lớn nhất đối với Aguero trong việc đồng ý chuyển tới Man City.

Những hình ảnh Aguero tới Manchester
Những hình ảnh Aguero tới Manchester.
 
alt
 
alt
 
Và sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế
Và sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế.
 
Ký tặng các fan hâm mộ
Ký tặng các fan hâm mộ.
 
Và rời đi cùng ông Leonel, cha của anh
Và rời đi cùng ông Leonel, cha của anh.
 

Đỗ Âu (Ảnh: AP)

 
 

 

Từ khóa :
Man City , Serio Aguero , Carlos Tevez , Roberto Mancini , Corinthians , Man City bán Tevez , Man City mua Aguero , Aguero kiểm tra y tế
'Kun' Aguero đã hoàn tất kiểm tra y tế ở Man City
Tin khác