Man City 'chê' món tiền 37 triệu bảng hỏi mua Tevez

Premier league

(GDVN) - Carlos Tevez sẽ không thể rời Man City để trở về Corinthians. Đó là quyết định của BLĐ nửa xanh thành Manchester với đề nghị 37 triệu bảng từ đội bóng

(GDVN) - Carlos Tevez sẽ không thể rời Man City để trở về Corinthians. Đó là quyết định của BLĐ nửa xanh thành Manchester với đề nghị 37 triệu bảng từ đội bóng Brazil.

Một cuộc họp kín giữa các thành viên trong BLĐ của Man City đã được diễn ra xung quanh tương lai của Carlos Tevez. Tiền đạo người Argentina muốn rời City of Manchester để được gần bên gia đình, và phía The Citizens đã cân nhắc để đi tới thống nhất rằng anh sẽ chỉ được ra đi nếu có đội nào trả đủ 50 triệu bảng.

Và sau khi cuộc họp kết thúc, quyết định đã được đưa ra: Tevez vẫn sẽ chỉ được rời CLB với mức giá nêu trên, đề nghị của Corinthians không được chấp nhận. Phía Man City không đưa ra bất kỳ lý do nào cho quyết định này.

Carlos Tevez chưa thể rời Man City lúc này
Carlos Tevez chưa thể rời Man City lúc này.
 

Sở dĩ cuộc họp này được tổ chức là bởi không chỉ Tevez là trụ cột của Man City, Kia Joobrachian và công ty môi giới Media Sports Investments là thân chủ của Tevez nên nếu bán tuyển thủ người Argentina với giá thấp, Man City sẽ bị thiệt vì khoảng 30% phí chuyển nhượng sẽ chảy vào túi Joobrachian.

Trên thực tế, Corinthians mới đây cũng thừa nhận rằng họ ít có cơ hội để sở hữu Tevez vì mức giá đưa ra quá cao. Đội bóng của Brazil không đủ tiền mặt để trả đúng số tiền Man City yêu cầu nên họ đã định hỏi mượn El Apache một năm. Tất nhiên, đề nghị này bị từ chối ngay lập tức.

Cũng có một khả năng nữa đó là Man City giữ nguyên mức giá 50 triệu sau khi họ bị tắc trong vụ mua Sergio Aguero của Atletico. Tiền đạo đồng hương của Tevez được Atletico hét giá 45 triệu nên nếu cần tìm người thay thế cho vị trí của đương kim thủ quân CLB, Roberto Mancini sẽ không dại gì mà nhận có 37 triệu để rồi hố với Corinthians.

Đỗ Âu

Từ khóa :
carlos tevez , man city , corinthians , corinthians hỏi mua tevez , Man City không bán Tevez
Man City 'chê' món tiền 37 triệu bảng hỏi mua Tevez
Tin khác