Man City gạ mua Ronaldo với 180 triệu euro, Real đòi 1 tỷ

Premier league

(GDVN) - Real đã 3 lần đề nghị Real bán Ronaldo, lần gần nhất với giá 180 triệu euro…

(GDVN) - Không giống như tuyên bố của chủ tịch Khaldoon al-Mubarak ngày hôm qua về việc Man City sẽ bắt đầu tiết kiệm, đội bóng nhà giàu nước Anh vẫn nuôi ý định chi tiền tấn để săn đuổi Cristiano Ronaldo.

Bom tấn ở Man City: Mua Cris Ronaldo, giá 200 triệu euro

* Man City đã 3 lần gửi đề nghị mua Ronaldo từ Real.

** Lần gần nhất, Man City định giá CR7 180 triệu euro.

*** Man City muốn CR7 hưởng lương cao nhất thế giới.

**** Real sẽ chỉ bán Ronaldo với giá 1 tỷ bảng.


Tờ AS thân Real Madrid hôm nay đưa tin, Man City đã 3 lần gửi đề nghị mua Ronaldo từ Real Madrid. Lời nghị đầu tiên trị giá 100 triệu euro, tăng lên thành 150 triệu ở lần thứ hai và cái giá gần nhất là 180 triệu euro (tương đương 160 triệu bảng), gần gấp đôi so với mức phí 96 triệu euro mà Club Blanco trả cho Manchester United để có được CR7 vào mùa hè năm 2009.

Man City đã 3 lần gạ mua Ronaldo.
Man City đã 3 lần gạ mua Ronaldo.
 

Tỷ phú Sheikh Mansour, người mà 2 năm qua đã chi tới 550 triệu euro cho việc mua sắm cầu thủ của Man City, quyết tâm đưa đội bóng thiếu truyền thống này lên một tầm cao mới bằng việc phá kỷ lục chuyển nhượng để bổ sung thêm ‘cầu thủ xuất sắc nhất thế giới’ năm 2008. Tuy nhiên, cái giá 180 triệu euro chưa đủ thuyết phục Real, bởi ‘Nhà trắng’ muốn… 1 tỷ euro (tức 880 triệu bảng Anh).

Song song với việc thuyết phục Real, Man xanh còn cố tình ‘mê hoặc’ Ronaldo bằng lời hứa biến anh thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới, với 17 triệu euro mỗi mùa. Hiện tại, Ronaldo và Messi là những người nhận lương ‘khủng’ nhất, với 10 triệu euro/mùa.

2 năm qua, Sheikh Mansour (trái) đã chi 550 triệu euro cho việc mua sắm.
2 năm qua, Sheikh Mansour (trái) đã chi 550 triệu euro cho việc mua sắm.
 

Cỗ máy săn bàn Ronaldo đã sản sinh cho Real 51 bàn thắng ở mùa giải này, chỉ kém 1 lần lập công so với Messi, khiến giá trị của ngôi sao người Bồ Đào Nha tăng đột biến. Real chắc chắn sẽ còn trở lại, họ cũng không sợ UEFA t, bởi quy định mới về việc các CLB không được chi nhiều tiền hơn so với con số kiếm được sẽ chưa được vận hành chí ít là cho tới mùa giải 2014-15.

Ngoài Ronaldo, HLV Jose Mourinho cũng nằm trong ‘favorite’ của các ông chủ Man City. Nếu lôi kéo được ‘người đặc biệt’ về Eastlands, Sheikh Mansour sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận Ronaldo. Và đó sẽ là một mũi tên trúng hai đích.

Bích Bùi

Xem thêm:

Chủ tịch Man City khiến CĐV mừng hụt về Ronaldo và Kaka

Bom tấn ở Man City: Mua Cris Ronaldo, giá 200 triệu euro

Man City dùng Adebayor làm 'tốt thí' để chiêu mộ Kaka

Từ khóa :
Man City , Cristiano Ronaldo , Real Madrid , Sheikh Mansour
Man City gạ mua Ronaldo với 180 triệu euro, Real đòi 1 tỷ
Tin khác