Rộ tin Guardiola thay Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal

Premier league

H.Q

(GDVN) - Pep Guardiola đã nổi lên với tư cách là ứng cử viên thay thế cho vị trí của Arsene Wenger, người đứng dưới sức ép phải từ chức sau trận thua Bradford.

Nguồn tin từ Goal.com cho hay, Pep Guardiola hoàn toàn có thể sẽ là người tiếp theo dẫn dắt Arsenal sau Arsene Wenger, người chắc chắn sẽ ra đi một ngày nào đó, mà vấn đề chỉ là đi theo hình thức bị đuổi hay tự nguyện rời Emirates. Mà với tình thế hiện tại, khả năng đầu tiên có thể xảy ra.
Người đại diện của Guardiola cho biết cựu HLV của Barcelona đã sẵn sàng để đón nhận một công việc mới, và Arsenal là lựa chọn tối ưu nhất của ông nếu ông tới Anh. Manchester United thì đang do Sir Alex dẫn dắt, Roberto Mancini làm không đến nỗi tệ ở Man City, còn Chelsea thì có cho vàng cục Pep cũng sẽ không đến mà lý do là bởi tay cựu thống đốc bang Chukotka.
Sức ép hiện tại giành cho Arsene Wenger là rất lớn, bởi với thất bại trước Bradford ở Capital One Cup mới đây, Arsenal chỉ còn chưa đến 10% cơ hội để kết thúc chuỗi giai đoạn không danh hiệu đã gần 8 năm. Đó là chưa nói tới chuyện chính Wenger cũng đang phân vân tương lai của mình với Arsenal, ông tạm dừng đàm phán gia hạn hợp đồng tới hết mùa giải và thậm chí có tin đồn “Giáo sư” bí mật liên hệ với Paris Saint-Germain.
Về mặt lý thuyết, Guardiola sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để thay Wenger. Guardiola có niềm tin vào lứa cầu thủ trẻ, là một người dễ gây thiện cảm với cầu thủ và là người có thể mang lại chiến thắng qua bóng đá đẹp.
Nếu những gì Goal.com đưa tin là chính xác, thì Arsenal đã có một ứng cử viên sẵn sàng để thế chỗ của Arsene Wenger. Còn trong trường hợp Pep Guardiola làm việc ở Anh nhưng không đến Emirates, rất có thể sẽ là Man City cho Pep, bởi Ferran Soriano và Txiki Begiristain đã có mặt ở đó.
H.Q
Từ khóa :
Josep Guardiola , Arsene Wenger , Arsenal , Emirates , Txiki Begiristain , Manchester City , sức ép , dẫn dắt
Rộ tin Guardiola thay Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal
Chủ đề : Tin tức Arsenal FC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác