Tin hot 13h: Kaka quyết 'bám' Bernabeu, Real tranh hàng của Barca

Premier league

(GDVN) - Juventus "trói" Claudio Marchisio đến hè 2016; Real tranh hàng Barca; Kaka quyết bám trụ tại Bernabeu...

(GDVN) - Juventus "trói" Claudio Marchisio đến hè 2016; Real tranh hàng Barca; Kaka quyết bám trụ tại Bernabeu... là điểm nhấn chủ đạo trong bản tin 13h ngày 18/5 của báo Giáo dục Việt Nam.

Tin hot 8h ngày 18/5: Maradona khởi động chiến dịch hái sao

Tin hot 20h ngày 17/5: Tevez bị đe dọa suất dự Copa America

Juventus "trói" Claudio Marchisio đến hè 2016. Sau nhiều ngày thương thảo, Juventus và Claudio Marchisio đã đi đến một thỏa thuận mới kéo dài đến hè 2016 thay thế hợp đồng cũ còn 3 năm hiệu lực. Tiền vệ 25 tuổi là một trong số ít ỏi những mắt xích chơi ổn định ở mùa giải năm nay. Anh trưởng thành từ lò Juve và bắt đầu lên đội 1 từ hè 2006.

Marchisio là tương lai của Juve
Marchisio là tương lai của Juve
 

Napoli kháng án thành công cho Cavani. Napoli vừa thành công trong nỗ lực kháng án cho Edison Cavani. Theo đó, từ án 3 trận, nay chủ công người Uruguay chỉ phải ngồi ngoài 2 trận. Anh vừa thi hành được 1 trận vòng vừa qua và sẽ tiếp tục không thể ra sân ở vòng cuối với Juventus. Cavani bị phạt nặng đến vậy do đã phản ứng thái quá với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ trong trận thua Lecce 1-2 ở vòng 36. Như vậy, chắc chắn danh hiệu vua phá lưới mùa này sẽ thuộc về Antonio Di Natale của Udinese bởi đối thủ đáng sợ nhất là Cavani không còn cơ hội bám đuổi. Trong khi với 28 bàn, Di Natale hơn Eto'o và Ibramovich xếp sau lần lượt đến 7 và 14 bàn thắng.

Real tranh hàng Barca. Michel Bastos đang rời Lyon và Real Madrid xem đây là cơ hội để họ sở hữu cầu thủ đá cánh trái đa năng này. Theo giới thạo tin Tây Ban Nha, Real muốn phá Barca để đưa cầu thủ 27 tuổi về dự phòng cho Marcelo, người liên tục phải cày ải ở hành lang trái cả mùa. Ngoài 2 ứng viên trên, Juventus cũng đang tiếp cận Bastos.

Bastos đang trở nên đắt hàng khi Real và Barca vào cuộc đua
Bastos đang trở nên đắt hàng khi Real và Barca vào cuộc đua.
 

Kaka quyết bám trụ tại Bernabeu. Có vẻ Kaka xem chuyện rời Real Madrid là một bước lùi trong sự nghiệp. Thế nên, tiền vệ 29 tuổi này kiên quyết bám trụ lại dù cho tương lai là rất mịt mờ. Đáp lại mời ngỏ từ Chelsea, Man City hay AC Milan, Kaka khẳng định không màng đến bất cứ cám dỗ nào và chỉ muốn trung thành cùng Real. Kaka cho rằng anh vẫn còn mục tiêu tại đây và sẽ quyết tâm tìm lại phong độ mùa tới. Tuyên bố trên xem như là tin buồn cho các ứng viên muốn Kaka và cả BLĐ Real, người rất muốn đẩy đi cầu thủ này bởi trong tay đã sở hữu quá nhiều tiền vệ kiến tạo.

Cựu cầu thủ Birmingham City tàng trữ ma túy. Garry O’Connor, cựu tiền đạo của Birmingham City đang đối mặt với nguy cơ bóc lịch dài dài khi cảnh sát bắt giữ anh vì anh vì tàng trữ ma túy. Nghiêm trọng hơn, cầu thủ 28 tuổi này bị tình nghi cầm đầu các mạng lưới cơ sở phân bổ ma túy cho con nghiện. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra trong khi Garry O’Connor bị tạm giam. Hiện, cầu thủ này đang trong cảnh thất nghiệp.

Minh Trường

Điểm tin Thể thao của Giáo dục Việt Nam:

Tin hot 8h ngày 18/5: Maradona khởi động chiến dịch hái sao

Tin hot 20h ngày 17/5: Tevez bị đe dọa suất dự Copa America

Tin hot 13h ngày 16/5: Tín đồ của Bin Laden quậy phá Ronaldinho

Tin hot 7h ngày 16/5: Bayern tính cuỗm Nasri, Maradona chê lời mời từ Dubai

Từ khóa :
Real Madrid , Kaka , Barcelona , Cavani , Juventus
Tin hot 13h: Kaka quyết 'bám' Bernabeu, Real tranh hàng của Barca
Tin khác