Tin vui với Man City: David Silva bình phục, sẵn sàng chiến M.U

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - Theo HLV Roberto Mancini, tiền vệ David Silva đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trong trận derby thành Manchester.

Tiền vệ người Tây Ban Nha David Silva đã dính chấn thương gân kheo trong một buổi tập của Man City và đã phải bỏ lỡ trận đấu với Dortmund ở Champions League hồi giữa tuần qua. 

Trước những lo ngại về việc Daivid Silva sẽ phải vắng mặt trong trận derby thành Manchester, HLV Mancini đã khẳng định trong cuộc họp báo hôm qua: “Daivd đã bình phục và sẵn sàng ra sân.”

David Silva đã sẵn sàng ra sân trong trận derby thành Manchester.

Hiện tại, Man City đang kém đại kình địch cùng thành phố 3 điểm trên bảng xếp hạng và việc David Silva trở lại cũng như được chơi trên sân nhà sẽ là động lực giúp các học trò của Mancini san bằng cách biệt với MU.

“United hiện đang có phong độ tốt hơn chúng tôi. Ở mùa giải trước, chúng tôi đã giành chiến thắng 6-1 trong trận derby lượt đi khiến chúng tôi rất tự tin trong hành trình chinh phục lên ngôi vô địch Premier League. Nhưng vào lúc này thì họ đang có lợi thế khi hơn chúng tôi 3 điểm. Họ cũng mạnh hơn mùa trước rất nhiều khi mua về Van Persie và Kagawa.”

Mặc dù Man City bị loại đau đớn ở Champions League nhưng chiến lược gia người Ý cho biết ông không hề bị áp lực bởi điều này: “Tôi không hề cảm thấy bị áp lực. Tôi hài lòng với những gì mình làm được trong 2 năm qua. Những khó khăn gặp phải khi bạn xây dựng một đội bóng mới là chuyện bình thường…”
Hà Đinh
Từ khóa :
David Silva , derby , Manchester City , bình phục , Manchester , Roberto Mancini , chấn thương gân kheo , Shinji Kagawa
Tin vui với Man City: David Silva bình phục, sẵn sàng chiến M.U
Chủ đề : Derby Manchester - M.U vs Man City
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác