Được quan tâm

Con gái cựu thủ tướng Ukraina Tymoshenko ly dị

Quốc tế

Nguyễn Hường (Theo Rian)

(GDVN) - Con gái của cựu Thủ tướng Ukraina Yulia Tymoshenko đã ly dị với người chồng người Anh của cô hôm 25/10 - Kênh truyền hình 1 +1 đưa tin cho biết.

Con gái của bà Tymoshenko, Yevgenia, kết hôn với anh chàng nghệ sĩ nhạc rock nghiệp dư người Anh Sean Carr vào năm 2005 và mang họ của chồng.

Con gái của cựu Thủ tướng Ukraina Yulia Tymoshenko - Yevgenia

Tuy nhiên, "con gái của cựu Thủ tướng sẽ không còn chung sống sống với nghệ sĩ nhạc rock người Anh Sean Carr nữa" -  kênh truyền hình trên đưa tin cho biết.

Được biết, cặp vợ chồng Yevgenia - Sean đã sống tại Ukraina kể từ sau khi kết hôn. Nhưng hiện tại, Sean đã chuyển về Anh sinh sống. 

Hiện vẫn chưa có bình luận chính thức nào của gia đình bà Tymoshenko và người con rể Sean sau khi thông tin trên được công bố.

Trong khi đó, hôm 11/10, cựu Thủ tướng Yulia Tymoshenko đã bị kết án 7 năm tù giam về việc đã ký kết một hợp đồng khí đốt với Nga trong năm 2009 để trục lợi riêng. Các luật sư của bà Tymoshenko đã đệ đơn đề nghị xem xét lại bản án, trong khi giới chức phương Tây cho rằng phiên tòa là một "động cơ chính trị".

Yevgenia cũng đã được nhìn thấy nhiều lần sát cánh bên cạnh bà Tymoshenko trong các phiên tòa hay các cuộc họp báo trong thời gian bà Tymoshenko bị bắt giam và đưa ra xét xử.


Nguyễn Hường (Theo Rian)
Từ khóa :
Yulia Tymoshenko , cựu thủ tướng , Ukraina , Rock , người Anh , kênh truyền hình , đệ đơn , khí đốt
Con gái cựu thủ tướng Ukraina Tymoshenko ly dị
Chủ đề : Khủng hoảng Ukraine
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác