Putin: Quan chức Nga không lấy tiền ngân sách đánh bóng hình ảnh cá nhân

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Nó thực sự lãng phí, và cần thiết phải tìm ra công thức ngăn chặn các khoản chi tiêu ngân sách cho việc này...

Tổng thống Nga Vladimir Putin, ảnh: Itar Tass.

Hãng thông tấn Nga Itar Tass ngày 23/6 đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi các quan chức nước này loại bỏ việc sử dụng tiền ngân sách cho các chiến dịch đánh bóng, cải thiện hình ảnh của mình trên các phương tiện truyền thông. Ông chỉ thị phải cắt giảm các khoản chi phí này.

"Tiền ngân sách sử dụng cho các chiến dịch PR, đánh bóng hình ảnh của các quan chức không phải là chuyện tốt. Nó thực sự lãng phí, và cần thiết phải tìm ra công thức ngăn chặn các khoản chi tiêu ngân sách cho việc này để dành tiền giải quyết các vấn đề xã hội, đặc biệt là xây dựng các trường học", ông Putin được dẫn lời tuyên bố trong một cuộc họp.

Tuy nhiên Tổng thống Nga cũng kêu gọi chính quyền các địa phương nên dành một khoản ngân sách cho truyền thông nhưng là để phục vụ cho hoạt động của chính quyền.

"Các nhà chức trách của bất kỳ tỉnh thành, khu vực hay quốc gia nào hoạt động cũng cần truyền thông. Việc bố trí kinh phí cho hoạt động truyền thông là điều cần thiết vì không thể làm bất cứ chuyện gì mà không có tiền. Tuy nhiên các khoản này nên được giới hạn và hoạt động truyền thông nên tập trung vào các sự kiện cụ thể, chính xác và hoạt động của chính quyền, ngoài ra không có gì khác", ông Putin nói.

Hồng Thủy
Từ khóa :
Vladimir Putin , Nga , quan chức , kêu gọi , chính quyền , chiến dịch , tổng thống Nga , sự kiện
Putin: Quan chức Nga không lấy tiền ngân sách đánh bóng hình ảnh cá nhân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác