Được quan tâm

Thủ tướng Đức vỡ xương chậu vì tai nạn trượt tuyết đổ đèo

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Merkel bị ngã trong khi trượt tuyết trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Ban đầu bà chỉ nghĩ rằng đó là những vết bầm tím nặng, nhưng khi kiểm tra thì xương chậu đã bị vỡ

Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Bưu điện Hoa Nam ngày 7/1 đưa tin, Thủ tướng Đức Angela Merkel phải hủy bỏ các chuyến công du nước ngoài sau khi bị vỡ xương chậu trong một vụ tai nạn trượt tuyết. Bà Merkel có thể phải ngồi trong nhiều tuần và sẽ phải đi bằng nạng.

Thủ tướng Merkel bị ngã trong khi trượt tuyết trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Ban đầu bà chỉ nghĩ rằng đó là những vết bầm tím nặng, nhưng khi kiểm tra thì xương chậu đã bị vỡ.

Thủ tướng Đức sẽ phải mang nạng trong 3 tuần và làm việc tại nhà nếu có thể, người phát ngôn của bà, Steffen Seibert cho biết hôm qua.

Tin tức Thủ tướng Đức vỡ xương chậu xuất hiện 1 tuần sau khi nước Đức bị sốc bởi vụ tai nạn trượt tuyết nghiêm trọng hơn của cựu vô địch giải Formla One, Michael Schumacher, người đang trong tình trạng nguy kịch tại Pháp.

Tiến sĩ Angela Merker 59 tuổi là một người thích leo núi, trượt tuyết đổ đèo đã phải hoãn chuyến thăm Warsaw và một cuộc họp ở Berlin với Thủ tướng Lucxembourg, nhưng bà vẫn chủ trì cuộc họp nội các vào ngà mai.

Hồng Thủy
Từ khóa :
thủ tướng đức , angela merkel , trượt tuyết , tai nạn , vỡ xương chậu
Thủ tướng Đức vỡ xương chậu vì tai nạn trượt tuyết đổ đèo
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác