Choáng với tài sản triệu USD của thú cưng

Thị trường

Theo vef

Khó có thể tin được trên thế giới lại có những chú chó, mèo triệu phú. Nắm giữ số lượng tài sản lên đến nhiều triệu USD, hẳn chúng sẽ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

1. Tommaso (13 triệu USD)
Tommaso là một chú mèo hoang 4 tuổi, được tìm thấy ở con phố Rome và triệu phú bất động sản Maria Assunta - người đã qua đời ở tuổi 94 đã nhận về nuôi. Maria Assunta không có con cái và muốn chú mèo này thừa hưởng gia tài của mình. Người ủy thác sẽ là người đại diện hợp pháp và chăm sóc chu đáo cho chú.

2. Gunther IV (372 triệu USD)
Với số tài sản 13 triệu USD, Tommaso cũng chỉ là nhân vật giàu thứ 3 trong giới thú cưng. Vị trí thứ nhất thuộc về Gunther IV với số tài sản lên tới con số 372 triệu USD. Số tài sản này Gunther IV được thừa hưởng từ cha của mình là Gunther III. Trước đó Countess Karlotta Libenstein đã giao tài sản trị giá 106 triệu USD cho Gunther III.

Sở dĩ số tài sản này tăng đột biến là do người giám hộ đã mang 106 triệu của chó bố Gunther III đi đầu tư trong thời gian chờ Gunther IV chào đời. Chính chú chó này đã mua lại căn biệt thự của ca sĩ Madonna với giá 3 triệu USD)

3. Chú tinh tinh Kalu (80 triệu USD)
Đây là con vật giàu thứ 2 thế giới. Bà chủ của Kalu là Patricia O'Neill đã hết lòng yêu thương người bạn này. Bà cho phép Kalu thừa hưởng số tài sản khổng lồ của mình là 80 triệu USD. Tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng số tài sản này đã bị  mất cắp trước khi chủ nhân của chú tinh tinh này qua đời.

4. Trouble (12 triệu USD)
Đứng ở vị trí thứ 4 là Trouble- thú cưng của vị thừa kế khách sạn Leona Helmsley. Năm 2007, khi Leona Helmsley qua đời, bà đã để lại 12 triệu USD cho Trouble. Trước khi Trouble qua đời, nó đã phải có vệ sĩ vì phải đối mặt với nhiều đe dọa bị bắt cóc.

5. Flossie (3 triệu USD)
Không kém phần long trọng là chú cho Flossie- người bạn thân thiết của nữ diễn viên xinh đẹp Drew Barrymore. (chú đã mất vào năm 2010). Cô đã nhận nuôi Flossie tại một trung tâm bảo trợ động vật. Chú chó này vô cùng thông minh, nó đã cứu mạng cô chủ Barrymore và bạn trai cô là Tom Green khi báo hiệu cho nhà mình bị cháy. Tài sản mà Flossie nhận được từ cô chủ yêu quý của mình là 3 triệu USD

Theo vef
Từ khóa :
thú cưng triệu phú , người giám hộ , Madonna , chó Gunther IV , tinh tinh Kalu , mèo Tommaso
Choáng với tài sản triệu USD của thú cưng
Chủ đề : Clip - Ảnh ấn tượng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác